Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nguyên nhân gây teo tinh hoàn mà nam đồng tính nên biết

Teo tinh hoàn là một trong những hiện tượng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản ở nam giới, bệnh thường là biến chứng của một số bệnh lý như xoắn tinh hoàn, viêm tinh hoàn,… teo tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tiết dịch niệu đạo liệu có nguy hiểm?

Tiết dịch niệu đạo bao gồm dịch, mủ từ lỗ niệu đạo ở cả nam và nữ giới có thể kèm theo các triệu chứng khác như tiểu buốt, tiểu khó. Nếu không được điều trị kịp thời, tình trạng này .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp niệu đạo gây nhiều phiều toái cho quý ông

Hẹp niệu đạo là bệnh lý niệu khoa thường gặp, biểu hiện sau một đợt viêm nhiễm hoặc chấn thương niệu đạo. Bệnh hẹp niệu đạo gây nhiều phiền toái cho quý ông như khó khăn cho việc tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ung thư tinh hoàn và cách điều trị hiệu quả hiện nay

Tuy chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong số các bệnh nam khoa nói chung và bệnh ung thư nói riêng nhưng ung thư tinh hoàn cũng là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới vì đây là cơ quan vô cùng quan trọng với sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy cơ vô sinh vì viêm tinh hoàn quai bị gây ra

Bệnh quai bị là căn bệnh mà hầu hết mọi người đều sẽ mắc phải trừ những trường hợp đã được tiêm vắc xin phòng bệnh từ trước. Đây được xem là bệnh lành tính, dễ điều trị tuy nhiên .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không tự chủ là bệnh gì? Đối tượng nào hay bị tình trạng này?

Tiểu không tự chủ, tiểu mất kiểm soát hay còn gọi là són tiểu là tình trạng có thể ra với bất kỳ nam giới nào, không chỉ gây nên nhiều rắc rối và phiền toái cho những ai mắc phải đây còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác tại TPHCM ?

Ung thư tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm đối với nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà tình trạng bệnh xuất hiện với khối u ác tính còn làm suy giảm chức năng tình dục dễ dẫn đến vô sinh,… .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện tinh hoàn có cục cứng như hạch có nguy hiểm không?

Tinh hoàn bị nổi cục cứng như hạch là hiện tượng khá phổ biến và trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Biểu hiện tinh hoàn có cục cứng như hạch có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác?

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác ? Sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ sau đây, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp niệu đạo gây nhiều phiền toái cho quý ông

Hẹp niệu đạo có thế xảy ra ở cả nam và nữ giới xảy ra do tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu không được điều trị hoặc điều trị không dứt điểm. Tình trạng hẹp niệu đạo không .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin