Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Cách để kiểm soát hội chứng bàng quang kích thích

Hội chứng kích thích bàng quang là thuật ngữ còn khá xa lạ với người bệnh nhưng các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đêm, tiểu són,… thì không còn xa lạ với nam giới mắc hội chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của tinh hoàn

Tinh hoàn là một trong những bộ phận sinh dục vô cùng quan trọng ở nam giới có tác dụng sản xuất, dự trữ tinh trùng, đồng thời tiết hormone sinh dục quyết định nam tính của phái mạnh. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư bàng quang ở nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước cho biết, ung thư bàng quang là một trong những căn bệnh nguy hiểm không trừ một ai. Tuy nhiên bệnh có thể điều trị được hoàn toàn nếu phát hiện ở giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới?

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ? Là thắc mắc của không ít nam giới khi phát hiện tinh hoàn nổi nhiều cục gây bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chuyên khoa tiết niệu uy tín TPHCM

Đường tiết niệu là bộ phận giúp đào thải những chất độc và các chất hòa tan từ sự lưu thông máu ra ngoài cơ thể. Hệ tiết niệu bao gồm thận, ống dẫn nước tiểu, bàng quang, niệu đạo. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới có quan hệ được không?

Khi điều trị bất cứ bệnh gì, kể cả viêm niệu đạo, nếu muốn có kết quả cao thì việc kiêng cữ là rất cần thiết. Nhiều ý kiến cho rằng khi bị viêm niệu đạo thì nên kiêng “chuyện ấy” .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn phải và bụng dưới có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn phải và bụng dưới khiến nam giới có cảm giác khó chịu và tức ở tinh hoàn bên phải, cơn đau lan từ bìu và háng đến bụng dưới. Trong những trường hợp đau tinh hoàn bên phải dữ dội .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiểu rõ về triệu chứng bí tiểu ở nam giới

Bí tiểu là tình trạng đi tiểu khó khăn, người bệnh luôn thấy mệt mỏi và bứt rứt sau mỗi lần tiểu tiện, nếu không chữa trị kịp thời không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp cải thiện kích thước tinh hoàn nhỏ

Với nam giới, kích thước tinh hoàn không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ vùng kín mà nó còn là yếu tố quan trọng cần xem xét để bảo vệ khả năng sinh sản cũng như phát hiện các vấn đề sức khỏe khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư bàng quang không nên bỏ qua

Ung thư bàng quang hoàn toàn có thể phát hiện sớm bởi nó gây ra máu trong nước tiểu hoặc triệu chứng tiết niệu chỉ điểm rõ ràng. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư bàng quang bạn .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin