Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Không có được cảm giác cực khoái lúc xuất tinh do đâu?

Khi “yêu” tất cả các cặp đôi đều muốn cùng nhau đạt được trạng thái sung sướng ngất ngây khi chạm tới tuyệt đỉnh của chuyện ấy nhưng không phải ai cũng có được cảm giác ấy. Vậy không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách nhỏ cách giữ cương dương lâu kéo dài thời gian quan hệ

Dương vật có thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục là yếu tố rất quan trọng đối với nam giới vì đây không chỉ là nhu cầu sinh lý mà còn là cách thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ? cách điều trị?

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ không phải là trường hợp hiếm gặp ở nam giới , việc thủ dâm quá đà sẽ khiến quý ông phải đối mặt với tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khi lâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nhỏ có chữa được không?

Tinh hoàn là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và sinh lý của nam giới, là nơi sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam. Vậy tinh hoàn nhỏ có chữa được không? Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bí tiểu: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Bí tiểu là tình trạng bàng quang không trống rỗng hoàn toàn, thậm chí là chứa đầy nước nhưng người bệnh lại không cảm thấy buồn tiểu. Bệnh bí tiểu được chia thành hai loại cấp tính và mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiềm chế xuất tinh có hại cho sức khỏe nam giới

Khả năng cương dương và xuất tinh ở nam giới là do hệ thần kinh điều khiển. Có nhiều người cho rằng trong cuộc yêu, nam giới chủ động không xuất tinh sẽ tốt cho sức khỏe nhưng cũng có nhiều ý .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn là gì? Cách xác định tinh hoàn to hay nhỏ?

Tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng với nam giới có nhiệm vụ sản xuất tinh trùng và hormone testosterone, ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: U tinh hoàn có nguy hiểm không?

Tinh hoàn là bộ phận giữ chức năng quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam, giúp duy trì khả năng sinh lý, sinh sản của phái mạnh. Do đó, khi sờ thấy xuất hiện u cục gây sưng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Cách để kéo dài quan hệ luôn là vấn đề mà mọi đàn ông đều quan tâm nhất là đối với những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, việc đối tác bị xuất tinh sớm khiến người phụ nữ luôn có cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình trạng quan hệ nhanh ra ở nam có nguy hiểm không?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là chứng bệnh dẫn đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục của nam giới, theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới mắc chứng bệnh này. Vậy tình trạng quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin