Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Bật mí bí mật: viêm bao quy đầu có tự khỏi không?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều nam giới khi chẳng may có những biểu hiện viêm nhiễm ở đầu “cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Những cách tăng cường sinh lý nam hiệu quả sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết bên dưới đây. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao?

Rách bao quy đầu do thủ dâm quá đà phải làm sao? Cách xử lý được chuyên gia khuyến cáo là cầm máu bằng băng gạc và tìm đến cơ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết giúp các quý ông tránh xuất tinh sớm khi quan hệ

Bí quyết giúp các quý ông tránh xuất tinh sớm khi quan hệ sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn cho nam giới

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải những vấn đề về bao quy đầu mà trong đó phổ biến là tình trạng bao quy đầu chưa được lột ngay cả đối với những nam giới trưởng thành. Tuy nhiên, do .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh muộn ở nam giới

Xuất tinh muộn là hiện tượng nam giới phải mất một thời gian dài kích thích mới có cảm giác cực khoái và xuất tinh. Trong một số trường hợp, nam giới có thể xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, có ham muốn tình dục nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục ở nam và nữ giới. Đối với nam giới, giảm ham .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm nhanh nhất

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị xuất tinh sớm là: xuất tinh nhanh khi chưa quan hệ, quan hệ 1 2 3 phút đã ra, không thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu cấp tính và những điều cần biết

Viêm bao quy đầu cấp tính và những điều cần biết sẽ được các chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào là thích hợp?

Lột bao quy đầu là quá trình sinh lý bình thường giúp nam giới dễ dàng vệ sinh và quan hệ tình dục nhưng nhiều người thắc mắc không biết nam giới phải lộn bao quy đầu ở độ tuổi nào. Hãy tham .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin