Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn khiến nhiều nam giới vô cùng lo lắng vì không biết “đôi bi” gặp phải vấn đề gì và có mắc bệnh nguy hiểm hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn bọc ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Mọc mụn ở bìu tinh hoàn là do đâu? Là câu hỏi mà hộp thư tư vấn sức khỏe phòng khám Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Bìu tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng đối với chức .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng nằm ngay dưới dương vật có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn của nam giới khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài là giữ nhiệt độ ổn định cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nóng rát ở bìu tinh hoàn có sao không?

Hiện tượng nóng rát ở bìu tinh hoàn có ảnh hưởng tiêu cực đối với chất lượng đời sống, chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ có sao không? cách điều trị?

Trong khi không ít nam giới gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cũng có rất nhiều nam giới lại không thể xuất tinh khi quan hệ. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và là .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là do đâu ?

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là đo đâu? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua. Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có nhiệm vụ giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Bị đau rát sau khi quan hệ ở nam giới là dấu hiệu bệnh gì đang là thắc mắc của rất nhiều người sau khi gặp phải hiện tượng này. Tình trạng đau rát sau khi quan hệ có thể ảnh hưởng đến sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng là gì? Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào với những độ tuổi khác nhau và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mặc dù không nguy hại đến chức năng sinh lý nhưng đây cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

[TÒ MÒ]: Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Với cánh mày râu, thời gian trong mỗi cuộc “lâm trận” trở thành thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng đời sống tình dục. Nhiều anh em băn khoăn không biết quan hệ khoảng bao nhiêu phút .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin