Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nổi Chấm/ Đốm Đỏ Ở Quy Đầu Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Quy đầu là một phần của bộ phần sinh dục nam. Vì bộ phần này được bao bọc bởi da bao quy đầu rất dễ tích tụ các bựa bẩn sinh dục dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác nhau. Và đỏm đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau dương vật khi cương cứng

Đau dương vật khi cương cứng khiến nam giới không thể hoàn tất “nhiệm vụ trên giường” và còn ảnh hưởng đến năng lực tình dục về lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát ở đầu dương vật là triệu chứng bệnh gì?

Đau rát ở đầu dương vật không đơn giản là biểu hiện khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, lậu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng đỏ và ngứa là do đâu ?

Dương vật nam giới là bộ phận nhạy cảm, dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm dẫn đến tình trạng dương vật bị sưng đỏ và ngứa ngáy. Đây là biểu hiện của khá nhiều bệnh nguy hiểm có thể ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng phồng và cách khắc phục an toàn

Nhiều nam giới hiện nay vẫn thường chủ quan với hiện tượng dương vật bị sưng phồng, họ không biết rằng đây chính là biểu hiện bất thường của nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân quan hệ nhanh ra và cách khắc phục hiệu quả

Quan hệ nhanh ra không chỉ là nỗi ám ảnh của nam giới mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sự hưng phấn của bạn tình, cũng như dẫn đến tình cảm vợ chồng, lứa đôi bị rạn nứt. Vậy nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau dương vật sau khi quan hệ nguy hiểm không ?

Dương vật là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh dục của nam, không chỉ có chức năng bài tiết mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chức năng sinh sản. Do đó, nếu có bất kỳ bất thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân do đâu khiến bị tróc da ở bìu? cách điều trị triệt để?

Một số quý ông đang bị tróc da ở bìu mà vẫn không biết nguyên nhân do đâu? trong khi tinh hoàn vẫn được quần áo bảo vệ kín đáo. Tình trạng này khiến nam giới cảm thấy khó chịu trong đời .

Xem Thêm Tư Vấn

U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

U xơ tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa như thế nào? là câu hỏi không ít các bạn đang thắc mắc hiện nay để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đầu dương vật bị sưng do đâu? cách khắc phục?

Dương vật là bộ phận khá nhạy cảm ở nam giới và rất dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm dẫn đến tình trạng đầu dương vật bị sưng. Đây là biểu hiện của khá nhiều bệnh nguy hiểm có thể ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin