Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Dương vật bị ngứa không phải là triệu chứng hiếm gặp và thường bị nam giới bỏ qua. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài kèm thêm những nốt mụn thịt, mụn nước mẩn đỏ ở quy đầu, bao quy .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa có phải là bệnh không ?

Những nam giới trong tình trạng ngứa dương vật sẽ tác bị tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Vậy dương vật bị ngứa có phải là bệnh không ? Hãy cùng tham khảo .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới ở nam giới là biểu hiện bệnh gì ?

Đau bụng dưới ở nam giới là biểu hiện bệnh gì ? Các chuyên gia cho rằng, đau bụng dưới ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều vấn đề từ sức khỏe của đấng mày râu. Tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Lỗ niệu đạo bị sưng là bệnh gì? phương pháp điều trị hiệu quả

Lỗ niệu đạo bị sưng là một trong những dấu hiệu cho thấy hệ tiết niệu của bạn đang gặp vấn đề nguy hiểm. Triệu chứng này có thể là lời cảnh báo bạn mắc các bệnh xã hội nguy hiểm. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn nội tiết tố nam và cách điều trị hiệu quả

Cách chữa hiệu quả rối loạn nội tiết tố nam là câu hỏi mà nhiều đấng mày râu đặt ra. Vậy rối loạn nội tiết tố nam cũng như cách chữa hiệu quả sẽ được đề cập trong bài viết sau đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu xong thấy buốt ở nam giới và phụ nữ là bị bệnh gì?

Hiện tượng tiểu buốt gây ra những cảm giác khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Không những vậy, đây còn có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm niệu đạo hết bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm niệu đạo là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để yên tâm khám chữa bệnh ngay từ đầu. Có không ít người sau .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo là gì? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa

Viêm niệu đạo là gì? Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa và những thông tin liên quan về căn bệnh này sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không và có chữa được không ?

Mào tinh hoàn là bộ phận nhỏ bao bên ngoài tinh hoàn, tinh trùng được tinh hoàn sản sinh ra trước khi đi vào ống dẫn tinh. Viêm mào tinh hoàn là một bệnh rất phổ biến ở nam giới. Vậy Viêm mào tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn kiêng gì và nên ăn gì ?

Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh tinh hoàn không những gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Ngoài việc .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin