Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Xoắn tinh hoàn là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách điều trị

Có nhiều nam giới cảm thấy lo lắng với căn bệnh xoắn tinh hoàn bởi tính diễn biến nhanh chóng của bệnh nhưng chưa hiểu rõ thật sự về căn bệnh này. Nhằm giúp nam giới có thêm những thông tin hữu .

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không ?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không ? là câu hỏi thường gặp nhất về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng giá chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mới nhất

Giãn tĩnh mạch thừng tinh do sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Hiện tượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Xệ tinh hoàn trái có sao không ?

Tinh hoàn được xem là “nhà máy” để sản xuất tinh trùng và tiết vào máu những hormone sinh dục nam và cũng là bộ phận quan trọng của bộ phận sinh dục nam. Do đó, khi bị xệ tinh hoàn phái mạnh thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xệ tinh hoàn : Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Tinh hoàn chảy xệ là hiện tượng nhiều nam giới mắc phải, đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nắm bắt các lý do khiến tinh hoàn bị chảy xệ là cách tốt nhất giúp phái mạnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn mãn tính điều trị như thế nào ?

Viêm tinh hoàn là căn bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không ngăn chặn kịp thời sẽ khiến chức năng sinh sản của năm giới suy giảm nghiêm trọng thậm chí còn dẫn đến vô sinh. Vậy viêm tinh hoàn mãn tính .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn sau quai bị có nguy hiểm không ?

Theo thống kê cho thấy viêm tinh hoàn được gây ra chủ yếu do bị quai bị, có đến 35% nam giới trong độ tuổi dậy thì mắc quai bị gặp phải biến chứng viêm tinh hoàn. Vậy viêm tinh hoàn sau quai bị có .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn uống thuốc gì nhanh khỏi ?

Viêm tinh hoàn uống thuốc gì nhanh khỏi ? Là điều nam giới quan tâm nhất khi mắc phải căn bệnh này, bởi viêm tinh hoàn có thể gây nhiều nguy hại đến chức năng sinh dục và sinh sản của nam giới. Thấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn nên kiêng gì và ăn gì ?

Viêm tinh hoàn là bệnh nam khoa gây không ít rắc rối cho nam giới, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, để điều trị bệnh hiệu quả cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu? Những thông tin giúp nam giới an tâm chữa bệnh liệt dương hiệu quả và tiết kiệm sẽ được chia sẻ sau đây. Các chuyên gia Phòng khám .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin