Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn nam giới là dấu hiệu bệnh gì ?

Bị vẩy trắng ở bìu tinh hoàn là tình trạng mà không ít nam giới gặp phải. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại chủ quan, e ngại mà không chịu thăm khám sớm, chính điều này tạo điều kiện cho bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Dài bao quy đầu không cắt có sao không? Nhiều nam giới cảm thấy e ngại chuyện phải đụng dao kéo vào “cậu nhỏ” nên không muốn cắt bao quy đầu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Có bị sao không?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Có bị sao không? Là lo lắng của hầu hết mọi nam giới khi ở trong tình trạng dư da bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không? Có gây vô sinh không?

Dài bao quy đầu là bệnh lý liên quan đến bao quy đầu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vì đây là bệnh ở vùng nhạy cảm nên không ít cánh mày râu cảm thấy e ngại trong việc gặp bác sĩ thăm khám. Biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi hẳn bệnh?

Viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi hẳn bệnh là trăn trở của bệnh nhân khi biết rằng bệnh đường tiểu có thể tiến triển và gây hại đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu có mủ có nguy hiểm không?

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh luôn khiến người bệnh khổ sở vì tiểu tiện khó khăn, đau đớn đồng thời gây cản trở sinh hoạt, mệt mỏi, khó chịu làm suy giảm hiệu quả công việc. Vậy viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Có con được không?

Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Có con được không? Câu trả lời từ phía các chuyên gia về vấn đề này sẽ được đề cập đến trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa?

Dài bao quy đầu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa là nội dung chuyên khoa sẽ được chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và tháo băng là câu hỏi mà trung tâm tư vấn miễn phí Phòng khám Âu Á nhận được nhiều nhất trong tuần qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi hạch ở háng khám ở đâu TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ phòng khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín ngày một tăng lên nhưng hiện nay các phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều địa chỉ chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin