Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Nổi hạch ở bẹn nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi hạch ở vùng kín nam giới là phản ứng của cơ thể đối với những tổn thương nhưng đây cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy nổi hạch ở bẹn nam giới là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi & đáp: chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm. Bởi lẽ có sự chênh lệch lớn về giá tiền tiểu phẫu giữa các bệnh viện và phòng khám. Do đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu tại nhà không thể nào an toàn bằng làm tiểu phẫu tại cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ?

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ không? Nhiều nam giới cắt bao quy đầu xong quan hệ lâu hơn, điều đó liệu có đúng?

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? bao lâu tắm được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được và bao lâu tắm được? Thời gian kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì? tiểu phẫu có tác dụng gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẩu vô cùng đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn không gây đau đớn gì cho phái mạnh mà nó còn có ích đối với sức khỏe của nam giới. Nhưng lại có rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu cắt bao quy đầu? hình ảnh sau khi cắt?

Cắt bao quy đầu là gì? Cắt có đau không? Hình ảnh sau khi cắt như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ lần lượt trả lời các thắc mắc của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng Laser bao nhiêu tiền? TPHCM cắt ở đâu?

Cắt bao quy đầu bằng Laser bao nhiêu tiền? Cắt ở đâu TPHCM? Những thắc mắc của nam giới sẽ lần lượt được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp sau đây.Hy vọng thông tin về chi phí & .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu là bị bệnh gì?

Hiện tượng nổi mụn nhỏ màu trắng ở rãnh bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy lo lắng và hoang mang vì không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không. Nếu bạn đang gặp phải tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào? bệnh viện/ phòng khám?

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào của bệnh viện là điều khiến nhiều người bệnh lúng túng, lo lắng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm khám đúng nơi, điều trị đúng bệnh. Thông tin chi .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin