Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Review hình ảnh rách dây hãm bao quy đầu thường gặp

Hình ảnh rách dây hãm bao quy đầu ở nam giới được các chuyên gia cung cấp là công cụ trực quan giúp nhận biết tình trạng này trong thực tế.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh xước dây hãm bao quy đầu thường gặp

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên phần thân dương vật, bởi vì khi dây hãm căng quá mức có thể bị xước hoắc rách. Hình ảnh xước dây hãm bao quy đầu ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Xước dây hãm bao quy đầu: Nguyên nhân và cách khắc phục?

Xước dây hãm bao quy đầu là tai nạn thường gặp ở “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, không phải “cậu lớn” nào cũng biết nguyên nhân & cách khắc phục. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám đa .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: có tự cắt bao quy đầu được không?

Nam giới có tự cắt bao quy đầu được không? Chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ giúp các bạn nhận định vấn đề tự cắt bao quy đầu có lợi hay có hại.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu là gì? Hình ảnh bao quy đầu còn trinh

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của nam giới, là lớp da bao quanh cậu nhỏ tránh được những tác động từ bên ngoài. Ở nữ giới màng trinh đựợc xem là thước đo nhân phẩm, sự .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu như thế nào là bình thường?

Bao quy đầu như thế nào là bình thường? Hình ảnh nhận biết sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cung cấp ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

#3 dấu hiệu nhận biết bao quy đầu còn trinh chính xác

Ở nam giới luôn quan tâm đến trinh tiết, lần đầu của người mình yêu thì đối với nữ giới cũng như vậy, hô luôn tò mò, thắc mắc người bạn tình hay là chồng của mình có phải là trai tân không .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa như thế nào? Các chuyên gia sẽ lần lượt đưa ra lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu bị sưng: nguyên nhân và cách chữa

Bao quy đầu bị sưng không chỉ gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà còn khiến nam giới bị rối loạn bài xuất nước tiểu & suy giảm chức năng tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì nhanh khỏi?

Ngứa bao quy đầu bôi thuốc gì nhanh khỏi? Để dùng đúng thuốc bôi chấm dứt ngay tình trạng bao quy đầu bị ngứa, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin