Bệnh Nam Giới Ngoại Khoa

Hướng dẫn rửa bao quy đầu bằng nước muối đúng cách

Nhiều trường hợp xuất hiện các triệu chứng ngứa, rát ở đầu bao quy đầu. Điều này nhiều quý ông đã tìm đến một số cách khắc phục khác nhau, trong đó có nước muối. Vậy vấn đề đặt ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu bị thâm nám thường gặp?

Hình ảnh bao quy đầu bị thâm nám sẽ được các chuyên gia tổng hợp trong bài viết sau, hỗ trợ các bạn quan sát để nhận biết & xử lý tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn bí mật hiện tượng bao quy đầu bị thâm nám

Màu sắc da ở bao quy đầu của nam giới có thể thay đổi theo thời gian, qua từng độ tuổi của phái mạnh. Nhưng bỗng nhiên màu da bao quy đầu bị thâm nám một cách đột ngột, thì các quý ông không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mùi hôi là bệnh gì? Nguyên nhân do đâu?

Bao quy đầu có mùi hôi là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa như thế nào? Bài chia sẻ của chuyên gia dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị khô và những điều cần biết

Lớp bao da quy đầu tuy mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm, bảo vệ dương vật khỏi những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên, đây là bộ phận khá nhạy cảm nên gặp phải tình trạng bao .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: có nên nong bao quy đầu cho trẻ hay không?

Có nên nong bao quy đầu cho trẻ hay không? Thắc mắc của các bậc phụ huynh sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục chảy máu bao quy đầu khi quan hệ

Chảy máu bao quy đầu khi quan hệ có thể khiến nam giới bị tổn hại về chức năng tình dục, sinh sản & tiểu tiện nếu không biết cách khắc phục an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Da bao quy đầu bị xước có nguy hiểm không?

Da bao quy đầu bị xước có nguy hiểm không? Chuyên gia Phòng khám Âu á chia sẻ về nguyên nhân & đánh giá tác hại khi bao quy đầu bị xước như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu bị thâm tím & cách khắc phục?

Hình ảnh bao quy đầu bị thâm tím trong thực tế là công cụ trực quan giúp nam giới nhận biết tình trạng bất thường này dễ dàng & chính xác hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị thâm tím do đâu? có nguy hiểm không?

Tình trạng bao quy đầu bị thâm tím là nỗi khổ quả của những quý ông gặp phải. Đa phần họ vô cùng lo lắng và hoang mang sợ đây là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng trực .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin