giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác?

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư tinh hoàn ở đâu chính xác ? Sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ sau đây, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt để phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách để kiểm soát hội chứng bàng quang kích thích

Hội chứng kích thích bàng quang là thuật ngữ còn khá xa lạ với người bệnh nhưng các triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đêm, tiểu són,… thì không còn xa lạ với nam giới mắc hội chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của tinh hoàn

Tinh hoàn là một trong những bộ phận sinh dục vô cùng quan trọng ở nam giới có tác dụng sản xuất, dự trữ tinh trùng, đồng thời tiết hormone sinh dục quyết định nam tính của phái mạnh. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng ung thư bàng quang biết sớm để phòng ngừa

Các bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước cho biết, ung thư bàng quang là một trong những căn bệnh nguy hiểm không trừ một ai. Tuy nhiên bệnh có thể điều trị được hoàn toàn nếu phát hiện ở giai đoạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ?

Tinh hoàn nổi cục là dấu hiệu của bệnh gì ở nam giới ? Là thắc mắc của không ít nam giới khi phát hiện tinh hoàn nổi nhiều cục gây bất tiện cho sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục. Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp cải thiện kích thước tinh hoàn nhỏ

Với nam giới, kích thước tinh hoàn không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ vùng kín mà nó còn là yếu tố quan trọng cần xem xét để bảo vệ khả năng sinh sản cũng như phát hiện các vấn đề sức khỏe khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới

Cẩn thận với dấu hiệu đau tinh hoàn bên phải ở nam giới bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý đặc biệt nguy hiểm là ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu không tự chủ - dấu hiệu báo động ở nam giới

Tiểu không tự chủ - dấu hiệu báo động ở nam giới bởi đây là triệu chứng của nhiều hội chứng và bệnh lý cần phải kiểm tra. Bệnh có thể có thể xảy ra với bất kì nam giới nào không chỉ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn lạc chỗ có con được không ?

Tinh hoàn lạc chỗ là hiện tượng tinh hoàn không xuống bìu hay tinh hoàn ẩn là thuật ngữ được dùng để chỉ các trường hợp tinh hoàn không nằm ở bì do bị dừng lại bất thường trên đường di chuyển .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tinh hoàn to bất thường ở nam giới

Thông thường, tinh hoàn sẽ to nhỏ không đều giữa 2 bên nhưng nếu kích thước 1 bên lệch hẳn so với bên còn lại, hoặc tinh hoàn to lên bất thường thì không nên chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin