giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không?

Bao quy đầu là gì? Bao quy đầu có quan trọng không? Nhiều nam giới vẫn còn rất mơ hồ về đặc điểm và chức năng của lớp da phần đầu "cậu nhỏ”.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chăm sóc và vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi cắt bao quy đầu

Cách chăm sóc và vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi cắt bao quy đầu giúp vết thương mau lành là nội dung mà các chuyên gia đề cập đến trong bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến là: bẩm sinh, viêm nhiễm, nhiễm trùng lây qua đường tình dục, chấn thương, bệnh da liễu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả là nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia nam khoa sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa

Nguyên nhân bị sưng bao quy đầu sau khi quan hệ và cách chữa là những thông tin hữu ích sẽ được chuyên gia nam khoa chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi mụn thịt ở bìu tinh hoàn khiến nhiều nam giới vô cùng lo lắng vì không biết “đôi bi” gặp phải vấn đề gì và có mắc bệnh nguy hiểm hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn bọc ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Bìu tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy mà khi thấy bìu tinh hoàn mọc mụn bọc thì nam giới không nên chủ quan mà ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn nên khám ở đâu tại TPHCM?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng nằm ngay dưới dương vật có nhiệm vụ bảo vệ tinh hoàn của nam giới khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài là giữ nhiệt độ ổn định cho tinh hoàn sản xuất tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Nóng rát ở bìu tinh hoàn có sao không?

Hiện tượng nóng rát ở bìu tinh hoàn có ảnh hưởng tiêu cực đối với chất lượng đời sống, chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ có sao không?

Trong khi không ít nam giới gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cũng có rất nhiều nam giới lại không thể xuất tinh khi quan hệ. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và là .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin