giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Biểu hiện viêm da bao quy đầu và cách chữa trị

Viêm da bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới và nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Biểu hiện viêm da bao quy đầu và cách chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng lông mu ở nam giới là bệnh gì và cách chữa

Ngứa vùng lông mu khiến nam giới tự ti, e ngại, hiện tượng này xảy ra có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn sử dụng bao cao su kém chất lượng hoặc biểu hiện của .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân cương lâu đau tinh hoàn ở nam giới

Tình trạng cương lâu đau tinh hoàn thường xảy ra ở mọi nam giới, không phân biệt trai trẻ hay người lớn tuổi. Đây là hiện tượng khiến nhiều nam giới cũng lo sợ bởi tinh hoàn là nơi sản xuất ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng di tinh có nguy hiểm không?

Hiện tượng di tinh ở nam giới cũng như chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của chị em – đây là hiện tượng sinh lý bình thường về biểu hiện của sự trưởng thành ở nam giới nhưng nếu hiện tượng này .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm gì khi bị đau tinh hoàn và bụng dưới

Đối với nam giới, tinh hoàn được coi là “cái của quý giá nhất” bởi tuy được cấu tạo như hai viên ngọc nhỏ nằm bên trong bìu ở phần dưới của dương vật nhưng có chức năng quan trọng trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới khi xuất tinh thấy đau buốt ?

Xuất tinh luôn là trạng thái nam giới thỏa mãn nhu cầu tình dục, là thời điểm cực khoái của nhiều quý ông. Bên cạnh đó, cũng có những quý ông luôn gặp sợ hãi mỗi khi xuất tinh, bởi hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không ?

Dài bao quy đầu được xác định là một trong những nguyên nhân khiến nam giới gặp khó khăn trong vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Bên cạnh việc điều trị hẹp bao quy đầu bằng tiểu phẫu thì chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Liệu giải pháp này có đảm bảo được hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không ?

Có thể nói, trên dương vật ở nam giới sẽ có dây hãm bao quy đầu, được cấu tạo như một lớp niêm mạc nối liền giữa da bao quy đầu và bao quy đầu có chức năng cân bằng thân dương vật với vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm loét da bìu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Loét da bìu gây nhiều khó khăn, bất cập, đau đớn cho người bệnh nếu như không sớm tìm cách cải thiện tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin