giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Dấu hiệu viêm bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

Viêm bao quy đầu ở nam giới là một trong những bệnh lý phổ biến, một số thống kê cho thấy có đến 80% nam giới từng mắc bệnh. Mặc dù chỉ là bệnh viêm nhiễm thông thường nhưng nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch đặc quánh khi xuất tinh có sao không ?

Tình trạng tinh dịch đặc quánh khi xuất tinh có sao không ? đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt đối với nam giới trong quá trình muốn sinh con. Nhằm giúp nam giới có thêm những kiến thức cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới

Viêm bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là vô sinh. Do đó cần phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân chảy máu bao quy đầu sau quan hệ

Chảy máu bao quy đầu không chỉ là một căn bệnh thông thường mà còn có nguy cơ gặp phải các bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân chảy máu bao .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây yếu sinh lý nam giới hay mắc phải

Yếu sinh lý khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tính của mình từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục. Vậy những thói quen gây yếu sinh lý nam giới hay mắc phải là gì ? Cùng theo .

Xem Thêm Tư Vấn

Không xuất tinh được khi quan hệ, hụt hẫng khoái cảm

Không xuất tinh được khi quan hệ, hụt hẫng khoái cảm khiến nam giới khổ sở. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì và phải làm sao khắc phục?

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ trợ điều trị vô sinh nam ở đâu uy tín?

Theo các số liệu thống kê y tế thì hiện nay, tỷ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy nam giới bị vô sinh nên làm gì lúc này? Hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nam và cách khắc phục

Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nam và cách khắc phục là thông tin chuyên khoa sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh vô sinh ở nam giới bằng cách nào ?

Có con là niềm mong mỏng của tất cả những ông bố, bà mẹ khi bắt đầu bước vào cuộc sống gia đình, nhưng vì một số yếu tố tác động mà nhiều người nam giới đã bị tước bỏ quyền được .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu

Các bệnh lý về bao quy đầu đang có xu hướng gia tăng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới. Tìm hiểu về các bệnh liên quan đến bao quy đầu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin