giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tình trạng quan hệ nhanh ra ở nam giới có đáng lo ngại ?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là chứng bệnh dẫn đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục của nam giới, theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới mắc chứng bệnh này. Vậy tình trạng quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn

U tinh hoàn lành tính: phát hiện sớm, chữa lành nhanh

U tinh hoàn không phải là căn bệnh hiếm gặp và phần lớn xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản từ 25 đến 35. Nếu để lâu, các khối u này có thể phát triển và ảnh hưởng đến đời sống tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tinh hoàn có chữa được không ?

 Ung thư tinh hoàn là một trong những bệnh lý nguy hiểm đối với nam giới, nhiều quý ông lo lắng không biết khi mắc ung thư tinh hoàn có chữa được không ? Sau đây các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng xoắn tinh hoàn ở nam giới có đáng sợ không ?

Bình thường, tinh hoàn được cố định chắc chắn ở trong bìu, khi các điểm cố định này trở nên lỏng lẻo sẽ gây nên tình trạng xoắn thừng tinh hay còn gọi là xoắn tinh hoàn. Vậy chứng xoắn tinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng tránh dương vật có mùi hôi

Đến tuổi trưởng thành, cơ thể nam giới sẽ có những thay đổi về cơ quan sinh dục, đây là giai đoạn đánh dấu về khả năng sinh sản của phái mạnh. Tuy nhiên, nếu dương vật có mùi thì nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị viêm bao quy đầu mãn tính có chữa được không?

Viêm bao quy đầu mãn tính là giai đoạn phát triển tiếp theo của bệnh viêm bao quy đầu cấp tính khi không được điều trị dứt điểm khiến bệnh tái phát nhiều lần. Rất nhiều người thắc mắc nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tinh hoàn không đều ở nam giới

Tinh hoàn không đều bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp là hiện tượng bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa nếu tinh hoàn không đều nhau và có sự chênh lệch lớn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư tinh hoàn: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng ngừa

Nam giới từ 20 đến 35 tuổi thường có tỷ lệ mắc phải ung thư tinh hoàn cao nhất, các chuyên gia thấy rằng, nắm bắt ung thư tinh hoàn: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng tránh giúp nam giới hoàn toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị vô sinh khi nam giới không có tinh trùng

Vô sinh nam do không có tinh trùng rất khó nhận biết nên nam giới cần thăm khám sức khỏe sinh sản định kỳ để sớm phát hiện bệnh. Nếu điều trị sớm bằng các phương pháp phù hợp thì nam giới có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn bệnh vô sinh hiếm muộn online trực tuyến miễn phí

Việc hỏi đáp về chữa vô sinh hiếm muộn giúp bạn có những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản, nắm được sơ bộ về tình trạng mà mình đang mắc phải để từ đó trấn an tinh thần, đồng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin