giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Hưng phấn sau khi cắt bao quy đầu bạn biết chưa?

Hiện nay, chủ đề được gây tranh cãi nhiều là hưng phấn sau khi cắt bao quy đầu khiến nhiều nam giới tò mò bởi đời sống tình dục có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bao quy đầu bị dính vào bao quy đầu và cách phòng ngừa

Trường hợp bao quy đầu bị dính gây nhiều phiền toái đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới, đặc biệt hiện tượng này nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều tác hại xấu đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra tinh trùng, tinh dịch phải làm sao?

Đi tiểu là quá trình lọc những chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài đây là hiện tượng bình thường của con người. Tuy nhiên, vấn đề nam giới đi tiểu ra tinh trùng, tinh dịch là biểu hiện bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị xuất tinh ra máu ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay tỉ lệ nam giới mắc các bệnh rối loạn xuất tinh ngày càng gia tăng nhanh chóng kéo theo các phòng khám, bệnh viện, phòng khám nam khoa mọc lên như “nấm” khiến cho việc tìm kiếm địa chỉ chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bao quy đầu bị dính và cách tách dính hiệu quả

Bao quy đầu đóng vai trò bảo vệ cho dương vật như đôi khi nó lại gây khá nhiều rắc rối cho cơ quan sinh dục của nam giới và bao quy đầu bị dính là trường hợp khiến các quý ông hết sức lo lắng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa đau tinh hoàn ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

Có thể nói những bệnh vùng kín ở nam giới cũng có rất nhiều bệnh, đặc biệt bệnh đau tinh hoàn ngày càng nhiều nam giới mắc phải, do tính chất công việc hoặc bận rộn nhiều chuyện trong cuộc sống .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị xệ 1 bên có phải là bệnh?

Tinh hoàn bị xệ 1 bên luôn là nỗi lo lắng của những cánh mày râu, ngại gần gũi cùng bạn tình. Nhiều câu hỏi gửi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn nhờ sự giải đáp như: Tinh hoàn bị xệ 1 bên có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm bao quy đầu có quan hệ được không

Khi bị viêm bao quy đầu có quan hệ được không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ phái mạnh và trường hợp viêm nhiễm nặng có thể gây ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm do ít quan hệ tình dục có đúng không?

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở các nam giới hiện nay, hiện tượng này thường kéo dài rất ngắn trong quan hệ tình dục khiến cho nam giới rất tự ti, lo lắng, mặc cảm và Vậy có phải xuất tinh sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới?

Một trong những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu là gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy tại sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm ở .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin