giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Viêm bao quy đầu cấp và mãn tính là gì?

Bao quy đầu là giúp bảo vệ đầu dương vật, che chở những bụi bẩn và các tác nhân bên ngoài làm tổn thương “cậu bé”, thế nhưng do nhiều tác nhân khác nhau nên gây viêm nhiễm và thường được .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn mãn tính có chữa dứt điểm được không?

Trong bộ phận cơ quan sinh dục nam giới, mào tinh hoàn có quan hệ mật thiết với tinh hoàn và có chức năng đưa tinh trùng ra niệu đạo và phóng ra ngoài. Nhưng khi tinh hoàn bị viêm sẽ làm ảnh hưởng rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm bao quy đầu dị ứng với thuốc

Nhiều nam giới khi bị viêm bao quy đầu thường có suy nghĩ xấu hổ nên mong muốn dùng thuốc vì đây là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhưng có một số trường hợp lại dị ứng với thuốc nên họ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sỹ tư vấn cắt bao quy đầu online an toàn, hiệu quả, bảo mật tại HCM

Tư vấn cắt bao quy đầu là chuyên mục mà chúng tôi muốn dành để tư vấn về vấn đề cắt bao quy đầu cho nam giới, chuyên mục này đã nhận được khá nhiều câu hỏi tư vấn. Tuy nhiên, đây là chuyện .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu viêm nhiễm dương vật ở quý ông

Viêm nhiễm dương vật hay nhiễm trùng “cậu nhỏ” là một trong những dấu hiệu đáng báo động đối với nam giới, theo thống kê có đến 60% nam giới đã từng trải qua một lần dương vật bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới nổi mụn bìu tinh hoàn cảnh báo bệnh gì ?

Nhiều nam giới đang gặp hiện tượng nổi mụn ở bìu tinh hoàn vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên không đi thăm khám và hỗ trợ điều trị nhưng ẩn sau hiện tượng tưởng chừng bình thường có thể tự .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau buốt ống dẫn tinh là bệnh gì?

Nam giới trong cơ thể ai cũng có ống dẫn tinh. Đây là bộ phận quan trọng giúp dữ trữ tinh trùng trong mào tinh và vận chuyển chúng ra bên ngoài hoặc đưa vào âm đạo để tăng khả năng thụ thai. Khi đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới sau khi xuất tinh có nguy hiểm không?

Đối với nam giới cảm giác thỏa mãn trong lúc yêu được “xuất tinh” là cảm giác thăng hoa nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số nam giới bị trục trặc trong vấn đề “chuyện ấy”, không những .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền 2019?

Có nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề sinh lý của các cặp vợ chồng và thắc mắc về việc xuất tinh sớm luôn nhận được sự quan tâm của bạn đọc. Trong nội dung thông tin được chia sẻ dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền tại HCM 2019?

Nam giới khi mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu, việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cải thiện cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân là điều cần thiết. Nhiều người cảm thấy do dự .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin