giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Ngứa bìu tinh hoàn về đêm là do đâu ?

Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có nhiệm vụ giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn tránh những tác nhân gây hại nhưng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh hoàn và tinh trùng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh bị đau buốt dương vật có nguy hiểm không?

Xuất tinh bị đau buốt dương vật một biểu hiện nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, năng lực tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt gai sinh dục bao nhiêu tiền ?

Gai nhú mọc ở cơ quan sinh dục không phải hiếm gặp ở cả nam và nữ giới. Theo các chuyên gia, việc điều trị gai sinh dục không quá khó khăn và hoàn toàn có thể chữa dứt điểm. Vậy chi phí đốt gai .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra tinh dịch có nguy hiểm không ?

Tinh trùng sẽ được xuất ra ngoài khi nam giới bị kích và đạt được sự cực khoái, đây là một trong những biểu hiện sinh lý bình thường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ngược dòng là gì? Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào với những độ tuổi khác nhau và do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mặc dù không nguy hại đến chức năng sinh lý nhưng đây cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra váng mỡ có sao không?

Nước tiểu không chỉ là chất thải thông thường mà đây còn là dấu hiệu giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Trong đó, có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng nước tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra cục máu đông là triệu chứng của bệnh gì?

Đi tiểu ra cục máu đông khiến người bệnh luôn trong cảm giác lo lắng và hoang mang trước nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm mà các bệnh lý có thể gây ra. Để có thêm những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý?

Quan hệ khoảng bao nhiêu phút là yếu sinh lý? Quan hệ được 2 phút, 3 phút, 5 phút có phải là “yếu” hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ ở quy đầu là dấu hiệu bệnh gì ?

Quy đầu nổi mụn đỏ là hiện tượng bệnh lý thường gặp ở nam giới không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy bị nổi đốm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị sưng đỏ và ngứa là do đâu ?

Dương vật nam giới là bộ phận nhạy cảm, dễ mắc một số bệnh viêm nhiễm dẫn đến tình trạng dương vật bị sưng đỏ và ngứa ngáy. Đây là biểu hiện của khá nhiều bệnh nguy hiểm có thể ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin