giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Một số kinh nghiệm cần biết khi đi khám nam khoa

Khám nam khoa luôn là vấn đề nhạy cảm mà nhiều nam giới thường “ngại” chia sẻ và tâm sự cho người thân nhưng có đi khám rồi mới thấy việc thăm khám không quá đáng sợ như nhiều người vẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM

Không chỉ riêng đối với nữ giới mà nam giới cũng cần được quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình, dù có bệnh hay không thì nam giới cũng không nên chủ quan và cần thăm khám định kỳ để tránh những .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới phần lớn do nhiễm vi khuẩn

Viêm niệu đạo ở nam giới là một trong các bệnh nam khoa phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tròn đó phần lớn viêm niệu đạo nhiễm vi khuẩn. Tình trạng này gây nhiều ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam khoa chất lượng cao ở đâu tại TP.HCM?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám nam khoa uy tín là vô cùng khó khăn vì hiện nay có nhiều cơ sở mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều phòng khám vẫn chưa đảm bảo yêu cầu. Vậy khám nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới cần lưu ý các dấu hiệu phát hiện sớm tinh trùng yếu

Tiếng cười trẻ thơ luôn là niềm mong ước của mỗi cặp vợ chồng nhưng vì nhiều lý do mà các cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nhắc đến nguyên nhân vô sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách giúp nam giới tăng chất lượng tinh trùng

Vô sinh là căn bệnh là cả nam và nữ giới đều có thể gặp phải, trong đó tỉ lệ vô sinh nam đang ở mức báo động. Bên cạnh các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, thì chất lượng tinh trùng không được đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa ở TPHCM hết bao nhiêu tiền năm 2019?

Khi đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, nhu cầu thăm khám sức khỏe, đặc biệt là khám nam khoa cũng được nhiều nam giới chú trọng. Bên cạnh địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thì chi phí cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương lên khi quan hệ có sao không?

Dương vật cương dương là trạng thái khi nam giới nhận được sự kích thích dẫn đến ham muốn nhưng lại có nhiều trường hợp nam giới vẫn có ham muốn nhưng “cậu nhỏ” không thể cương dương. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những tiêu chuẩn của một dương vật đẹp

Nhiều nam giới luôn quan tâm dương vật của dương vật của mình đã đủ đẹp để hấp dẫn bạn tình hay chưa? Đã đủ chuẩn để thỏa mãn bạn tình hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn của .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người cũng bận rộn hơn mà không có thời gian quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhất là ở nam giới. Từ đó, nhiều căn bệnh được phát sinh trong đó có những bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin