giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tinh trùng ít có thụ thai và có con được không?

Trung bình, mỗi lần xuất tinh, nam giới sẽ phóng ra hàng trăng triệu “tinh binh” vào âm đạo. Những tinh trùng này sẽ bơi vào trong tử cung để tìm trứng và bắt đầu quá trình thụ thai. Trong hàng trăm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu TPHCM? Khám hết bao nhiêu?

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu TPHCM? Khám hết bao nhiêu? Những vấn đề phụ huynh quan tâm sẽ được các chuyên gia giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở trẻ: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Hẹp bao quy đầu ở trẻ: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa - thông tin này sẽ giúp phụ huynh phát hiện & xử lý hẹp bao quy đầu cho trẻ hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng ít và đặc có sao không?

Tinh trùng ít và đặc là hiện tượng bất thường khiến nhiều nam giới rơi và trạng thái lo lắng vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng ít : Nguyên nhân Biểu hiện và Cách chữa

Tinh trùng ít sẽ có tỉ lệ di chuyển và sống sốt thấp, là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Để giúp cánh mày râu có thêm những kiến thức hữu ích để bảo vệ sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có sao không? Có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có sao không? Có bị vô sinh không? Trong bài viết sau, chuyên gia nam khoa sẽ lần lượt giải đáp cho bạn về những vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Một trong những hiện tượng bất thường của tinh trùng ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới là tình trạng tinh trùng vón cục. Vậy tinh trùng vón cục là gì? Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục như thạch

Một trong những vấn đề khiến nam giới lo lắng nhiều nhất là tình trạng bất thường của tinh trùng như tinh trùng loãng như nước, tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục như thạch,… Trong những bài chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Có con được không?

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? Có con được không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia nam khoa lần lượt đưa ra trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là một bất thường về nam khoa cản trở nam giới quan hệ tình dục và gây ra nhiều hệ lụy với chức năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin