giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Dương vật cương nhưng không cứng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ khiến cho rất nhiều nam giới hoang mang và lo lắng. Phần lớn người bệnh đều không biết mình bị bệnh gì và nguyên nhân do đâu lại gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu vàng: Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Tinh trùng lâu ngày không xuất ra ngoài sẽ có màu hơi ngả vàng nhưng tinh trùng vón cục màu vàng lại là hiện tượng bất thường mà nam giới không nên chủ quan. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục trong suốt

Tinh trùng vón cục trong suốt là hiện tượng khi nam giới xuất tinh ra ngoài thì tinh dịch có hạt lợn cợn, trong như thạch, vón cục chứ không phải màu trắng đục như bình thường. Với những hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt: Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Nếu bỗng nhiên thấy tinh trùng bị vón cục trong suốt thì nam giới không nên chủ quan và cần hết sức cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh nam khoa. Để giúp nam giới nắm bắt những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa tinh trùng vón cục tại nhà như thế nào?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào trong mọi độ tuổi khác nhau. Trong nội dung bài biết dưới đây, hãy cùng các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới : Nguyên nhân Triệu chứng và Cách chữa

Viêm niệu đạo nam là bệnh lý phổ biến và gây ra nhiều tác hại không thể coi thường nhưng không phải ai cũng có kiến thức về bệnh viêm niệu đạo. Từ đó khiến việc điều trị chậm trễ và gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nam giới : Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm đường tiết niệu xảy ra ở cả nam giới, nữ giới do vi khuẩn gây viêm nhiễm đường tiết niệu khiến người bệnh cảm thấy đau rát, khó chịu trong quá trình tiểu tiện. Bệnh có thể dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ giới : Nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Nhiều chị em hiện nay vẫn chủ quan khi bị tiểu buốt tiểu rắt, tiểu nhiều lần,… họ không biết rằng đây chính là những biểu hiện điển hình của chứng viêm đường tiết niệu ở nữ giới. Bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục màu trắng

Tinh trùng vón cục, lợn cợn như bột và có màu trắng là những biểu hiện bất thường mà nam giới không nên bỏ qua. Qua những hình ảnh tinh trùng vón cục màu trắng mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin