giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tinh hoàn có cục cứng nhỏ là bị bệnh gì? Cách chữa trị

Hiện tượng tinh hoàn bị nổi cục cứng khá phổ biến và đang trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Vậy tinh hoàn có cục cứng nhỏ là bị bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào để đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị lệch: Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Rất nhiều nam giới cảm thấy hoang mang và lo lắng khi vô tình phát hiện thấy hai bên tinh hoàn của mình không bằng nhau, một bên to, một bên nhỏ. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới: Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới: Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa là những thông tin sẽ được các chuyên gia phụ khoa gửi đến chị em trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y - thuốc nam

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y - thuốc nam được nhiều người lựa chọn. Bài viết sẽ đề cập đến cách làm & công hiệu của phương pháp này:

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng tinh hoàn là gì? Nguyên nhân Biểu hiện và Cách chữa

Sưng tinh hoàn không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và khiến cho người bệnh không khỏi lo lắng và không biết sưng tinh hoàn là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa như thế nào?Tất cả .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn mãn tính điều trị như thế nào ?

Đau tinh hoàn mãn tính là biến chứng của đau tinh hoàn cấp tính mà không được điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề cho tâm lý cũng như sức khỏe của đấng mày râu. Để giúp bạn hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn lạc chỗ: Nguyên nhân Dấu hiệu và Cách chữa

Trong những tháng cuối của thai kì, tinh hoàn của bé trai nằm ở ổ bụng sẽ di chuyển dần xuống bìu tinh hoàn và làm nhiệm vụ sản xuất tinh trùng khi trẻ đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, có một .

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?

Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì? Sau đây, các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ chia sẻ về cẩm nang dinh dưỡng tốt cho người bị yếu sinh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị yếu sinh lý có chữa được không?

Bị yếu sinh lý có chữa được không? Đã có câu trả lời chính thức từ các chuyên gia về khả năng điều trị bệnh yếu sinh lý nam nữ khỏi 100% là:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới: Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới: Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa là những thông tin sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ chi tiết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin