giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Hẹp bao quy đầu là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Hẹp bao quy đầu là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa là nội dung chuyên khoa sẽ được chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa viêm đường tiết niệu ở đâu TPHCM ? Khám bao nhiêu tiền ?

 Viêm đường tiết niệu không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe mà còn có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó, việc khám và điều trị sớm là vô cùng cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm cương dương lâu hơn như thế nào?

Thời gian quan hệ lâu cũng là một trong những cách giúp nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới đang trong độ tuổi sinh sản gặp phải tình trạng dương .

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu ở người lớn không cắt ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu ở người lớn không cắt có nguy cơ gây viêm bao quy đầu, nhiễm trùng tiểu, suy giảm chức năng tình dục, bị vô sinh và ung thư dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật không cương lên được là dấu hiệu bệnh gì?

Thông thường, dương vật sẽ cương cứng khi nam giới gặp phải những kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp dương vật không thể cương lên được khiến nhiều nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu là gì ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh nhiễm trùng nguy hiểm xảy ra trên mọi lứa tuổi kể cả nam và nữ, triệu chứng của bệnh dễ nhận biết và phân biệt với các bệnh khác nhưng nếu không chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có đau không?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có đau không là băn khoăn của nam giới khi nghĩ đến việc phải cắt bỏ một lớp da khỏi "cậu nhỏ" của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật chưa cương đã xuất tinh là dấu hiệu bệnh gì?

Tình trạng dương vật chưa cương đã xuất tinh là dấu hiệu bất thường mà bất cứ nam giới nào cũng có thể gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và còn khiến đời sống tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng là dấu hiệu bệnh gì?

Hiện tượng dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ khiến cho rất nhiều nam giới hoang mang và lo lắng. Phần lớn người bệnh đều không biết mình bị bệnh gì và nguyên nhân do đâu lại gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu vàng: Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Tinh trùng lâu ngày không xuất ra ngoài sẽ có màu hơi ngả vàng nhưng tinh trùng vón cục màu vàng lại là hiện tượng bất thường mà nam giới không nên chủ quan. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin