giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tinh trùng vón cục có con được không?

Rất nhiều nam giới khi gặp những vấn đề bất thường ở tinh trùng đều có chung thắc mắc tinh trùng vón cục có con được không? Chất lượng và số lượng của tinh trùng có ý nghĩa quyết định khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không? Có bị vô sinh không?

Tinh trùng vón cục là hiện tượng sinh lý bất thường ở nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà nếu để lâu có thể nguy hại đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Đã có rất nhiều nam .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục như hạt gạo

Tinh trùng vón cục như hạt gạo là hiện tượng bất thường ở nam giới khi xuất tinh mà nam giới không nên chủ quan. Khi tinh trùng bị vón cục như hạt gạo nhưng không được phát hiện sớm và điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục như hạt gạo: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Đã có không ít nam giới tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong tình trạng hoang mang và lo lắng khi gặp phải tình trạng tinh trùng vón cục như hạt gạo mà không biết vì sao. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có chữa được không? Có nguy hiểm không?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng. Đây không phải là hiện tượng sinh lý bình thường và có thể gây ra rất nhiều nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2019?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2018? Khi biết thông tin về chi phí thủ thuật, nam giới có thể an tâm cắt bao quy đầu an toàn & tiết kiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục màu nâu

Vấn đề được nhiều nam giới quan tâm nhiều nhất hiện nay là tình trạng bất thường ở tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục, tinh trùng màu nâu,… Trong đó, tinh trùng vón cục màu nâu khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM 2019?

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? "Bí quyết” lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất với chi phí bình dân nhất được chuyên gia chia sẻ là:

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ?

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ không? Nhiều nam giới cắt bao quy đầu xong quan hệ lâu hơn, điều đó liệu có đúng?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu nâu: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Trong những bài chia sẻ trước đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã chia sẻ cho bạn đọc về tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng trong suốt,…Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin