giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tại sao cắt bao quy đầu? Không cắt quan hệ được không?

Tại sao cắt bao quy đầu? Không cắt quan hệ được không? Đây là vấn đề được rất nhiều nam giới đề cập khi trao đổi với bác sĩ tư vấn Phòng khám Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu có cặn màu trắng đục cuối bãi là dấu hiệu bệnh gì?

Nước tiểu là chất bài tiết của cơ thể thường có màu hơi vàng, không mùi. Nếu nước tiểu có những biểu hiện bất thường như đi tiểu có cặn màu trắng đục cuối bãi thì không nên chủ quan vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và có mủ ở nam giới và phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới và phụ nữ không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh mà còn là dấu hiệu đe dọa đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi hay không? Đây không phải là nỗi lo lắng của riêng cánh mày râu mà cả các chị em khi có chồng bị tinh trùng yếu cũng cảm thấy hoang mang. Theo các bác sĩ tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu phải làm sao và có chữa được không?

Có khá nhiều nam giới đang gặp phải những vấn đề về tinh trùng, trong đó có tinh trùng yếu cảm thấy lo lắng cho sức khỏe sinh sản của chính mình. Những thắc mắc như tinh trùng yếu phải làm sao .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu có màu gì?

Tinh trùng yếu có màu gì là điều mà rất nhiều người đang thắc mắc vì đây có thể là dấu hiệu nhận biết tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa tinh trùng yếu bằng đông y - thuốc bắc - thuốc nam

Rất nhiều nam giới bị tinh trùng yếu cảm thấy hoang mang và lo ngại cho khả năng sinh sản của mình. Để cải thiện chất lượng tinh trùng, không ít người đã tìm đến những phương pháp điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm dùng bao cao su kéo dài thời gian được bao lâu?

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, mất tự tin khi gần gũi bạn tình. Chính vì vậy mà có rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm tìm đến những biện pháp kéo dài .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Viêm bao quy đầu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa như thế nào? Bài viết của chuyên gia dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuỗi hạt ngọc quanh rãnh quy đầu có phải lành tính không ?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lành tính, thường gặp ở nam giới từ 20 đến 30 tuổi. Biểu hiện ban đầu là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành bao quy đầu không gây nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin