giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc nhanh khỏi

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc nhanh khỏi là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ hay không ?

Viêm tuyến tiền liệt có biểu hiện giống với viêm niệu đạo, viêm bàng quang nên khó phát hiện được ở giai đoạn đầu. Nhiều người khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt thường đặt ra câu hỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ?

Tuyến tiền là cơ quan đặc trưng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh sản, tuyến tiền liệt đảm nhiệm chức năng sản xuất ra hooc môn có trong tinh dịch để nuôi dưỡng và tăng cường khả .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y - thuốc nam

Viêm tuyến tiền là bệnh khá phổ biến hiện nay, việc điều trị cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người không may mắc phải. Để chữa trị các triệu chứng viêm, rất nhiều người tìm đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương có chữa được không? Có vô sinh không?

Rối loạn cương dương có chữa được không? Có vô sinh không? Những vấn đề khiến nam giới lo lắng sẽ được chuyên gia giải đáp như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu 2018?

Khi không may mắc phải viêm tuyến tiền liệt và muốn đi chữa thì vấn đề đau đầu của người bệnh là chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu ? Nhiều người sợ chi phí quá đắt không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng trong suốt như nước có sao không?

Có rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng tinh trùng trong suốt như nước cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết đây là biểu hiện của bệnh lý bên trong hay do tác nhân bên ngoài. Vậy tinh trùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương nên ăn gì và kiêng gì?

Rối loạn cương dương nên ăn gì và kiêng gì để khắc phục? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn xây dựng thực đơn tốt nhất đẩy lùi chứng liệt dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương ở đâu TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Chữa rối loạn cương dương ở đâu TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu? Thông tin chuyên gia nam khoa cung cấp sau đây sẽ cho bạn câu trả lời:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu nâu : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Khi thấy tinh trùng có dấu hiệu đổi màu bất thường thì nam giới không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà vì cần xác định được nguyên nhân gây bệnh mới có thể tìm ra phương pháp điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin