giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền năm 2019?

Gắn bi vào của quý là cách giúp tăng kích cỡ dương vật không còn xa lạ với nam giới khi muốn lấy lại sự tự tin và tăng khoái cảm cho “cuộc yêu”. Khi tìm hiểu về phương pháp này thì phần lớn .

Xem Thêm Tư Vấn

Gắn bi vào của quý là gì và có làm phụ nữ phê hơn không?

Với nam giới thig việc sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước nhỏ, ngắn không chỉ là giảm chất lượng đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng tới cả tâm lý, gây ra cảm giác tự ti, xấu hổ mỗi .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau xương mu ở vùng kín nam giới là dấu hiệu bệnh gì?

Đau xương mu ở vùng kín nam giới không đơn thuần là cảm giác khó chịu bên ngoài mà còn là cảnh báo nhiều vấn đề ở bên trong hệ thống sinh dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh cậu nhỏ nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa

Nổi mẩn đỏ ở dương vật có thể gây đau, ngứa hoặc không khiến nam giới hoang mang và lo lắng vì không biết bị bệnh gì và phải xử lý như thế nào. Với những hình ảnh “cậu nhỏ” nổi mẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

 “Cậu nhỏ” nổi mẩn đỏ nhưng không ngứa là mối lo lắng của rất nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng này. Để bảo vệ sức khỏe của mình, hãy tham khảo ngay những chia sẻ về tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có màu gì? Cách nhận biết tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Làm thế nào để phân biệt tinh trùng khỏe mạnh và tinh trùng loãng, tinh trùng loãng có màu gì? Cách nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng yếu có chữa được không?

Tinh trùng yếu là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới mà gần đây tỉ lệ mắc bệnh đang ngày càng gia tăng. Có rất nhiều nam giới đang cảm thấy lo lắng không biết bệnh tinh trùng yếu có chữa được .

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Tinh trùng loãng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị vô sinh – hiếm muộn phổ biến nhất hiện nay. Vậy tinh trùng loãng là gì? Hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa tinh trùng loãng trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng loãng? Tinh trùng loãng có thai được không?

Tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng đang ngày càng gia tăng và đáng báo động. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu về vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có phải không?

Quan hệ nhiều tinh trùng loãng có phải không là câu hỏi của rất nhiều nam giới khi thấy tinh trùng có màu trong suốt sau khi quan hệ nhiều lần. Đây cũng là vấn đề mà nam giới nên nắm rõ để bảo .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin