giới thiệu

Bệnh Nam Khoa

Tróc da bao quy đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Tróc da bao quy đầu có nguy hiểm không? Những phân tích về nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị & hình ảnh về hiện tượng này sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng: Nguyên nhân và cách chữa

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng là do đâu & xử lý như thế nào? Bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cho các bạn câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ: Nguyên nhân Cách chữa

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ không chỉ gây đau khi tiểu tiện & quan hệ mà còn có nguy cơ gây nhiễm trùng & hoại tử dương vật.

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Rách bao quy đầu ở nam giới ngược lại với những gì xảy ra với nữ giới trong lần đầu quan hệ - là điều quý giá, tai nạn ở bao quy đầu rất đáng lo ngại.

Xem Thêm Tư Vấn

Rãnh bao quy đầu là gì? Nguyên nhân mọc mụn nhỏ màu trắng

Rãnh bao quy đầu là gì & hiện tượng thường gặp là mọc mụn nhỏ màu trắng ở rãnh quy đầu sẽ được các chuyên gia nam khoa lý giải chi tiết như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mùi hôi là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa

Bao quy đầu có mùi hôi là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa như thế nào? Bài chia sẻ của chuyên gia dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín nam là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Ngứa vùng kín không chỉ gặp ở nữ giới mà còn ở nam giới, tình trạng này gây nhiều phiền toái trong đời sống cũng như sinh hoạt vợ chồng. Vậy ngứa vùng kín nam là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt uống thuốc gì nhanh khỏi ?

Viêm tuyến tiền liệt là mối nguy hại hàng đầu đối với khả năng sinh sản của nam giới, việc dùng thuốc điều trị sớm và đúng cách có ý nghĩa quan trọng giúp duy trì hoạt động bình thường của .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu sau khi quan hệ phải làm sao ?

Xuất tinh ra máu là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm không những ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh lý của nam giới mà còn khiến nam giới lo lắng và có tâm lý nặng nề khi quan hệ tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có sao không ? Có thai không ?

Xuất tinh ra máu là trình trạng xuất hiện máu thường có máu màu đỏ tươi hoặc bầm đen, cũng có thể là những sợi huyết màu đỏ lẫn trong tinh dịch. Khiến nam giới cảm thấy lo lắng khi mắc phải .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin