giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Viêm ống dẫn trứng có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia Phụ Khoa, hiện nay nhiều chị em mắc bệnh Phụ Khoa ngày càng nhiều trong đó có bệnh viêm ống dẫn trứng. Bệnh gây ra nhiều khó khăn, phiền toái, nó càng ảnh hưởng đến sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Xói mòn cổ tử cung: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Xói mòn cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhiều ở phụ nữ, nhất là ở độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ xảy ra ra ở những chị em đã có gia đình mà ngay cả các cô gái độc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nang Naboth cổ tử cung là gì? Có nguy hiểm không?

  Nhắc đến Nang Naboth cổ tử cung làm nhiều chị em lo lắng, không biết bệnh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh sản hay tính mạng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu là dấu hiệu của bệnh phụ khoa gì?

Khí hư ra máu là là hiện tượng không thể xem thường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và sự sinh sản của các chị em. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ xem nhẹ, không hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa “cô bé” cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, cô bé còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì?

Theo thống kê, Việt Nam là nước có số người nhiễm các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn và tử vong cao. Ở nữ giới chuyện mắc bệnh tại “vùng kín” rất phổ biến hiện nay. Vậy tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân có thể gây rách màng trinh ở bạn gái

Trong quan niệm xã hội Á Đông, trinh tiết nữ giới rất quan trọng. Đó là thước đo đánh giá sự trong trắng và phẩm chất cao quý của người con gái. Nếu như mất trinh hay rách màng trinh trước hôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư trắng đục khô như bột là bị gì? Cách điều trị

Khí hư là một dịch tiết tự nhiên ở âm đạo của chị em thường xuất hiện khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Ở người bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, hơi dính, có mùi hơi tanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Trước khi khám phụ khoa cần chuẩn bị gì?

Khám phụ khoa định kỳ giúp nữ giới nhanh chóng phát hiện những bất thường trong cơ thể và có những biện pháp điều trị kịp thời, từ đó góp phần quan trọng vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có đau và ảnh hưởng gì không?

Quan niệm truyền thông về trinh tiết, trong trắng của người phụ nữ thông qua “màng trinh” vẫn còn tồn tại trong xã hội cho đến ngày nay nhưng với sự phát triển của y tế các bác sĩ có thể giúp .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin