giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Đi tiểu ra dịch nhầy chất nhờn ở nam và nữ là dấu hiệu bệnh gì ?

Đi tiểu ra dịch nhầy chất nhờn là hiện tượng tương đối bình thường nó có thể bắt nguồn từ bàng quang màng, thật hay niệu đạo, chu kỳ kinh nguyệt, dịch tiết âm đạo,….Tuy nhiên nếu đi tiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra huyết trắng ở phụ nữ là dấu hiệu bệnh gì ?

Nhiều chị em khi đi vệ sinh thấy trong nước tiểu có huyết trắng hoang mang vì không biết mình đã mắc bệnh gì ? Do đó để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không? Bao lâu thì quan hệ được?,… là những thắc mắc mà hầu hết chị em và các cặp vợ chồng quan tâm rất nhiều trước khi sử dụng biện pháp tránh thai này. Tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai

Việc tìm hiểu quy trình và phương pháp đặt vòng tránh thai là một trong những điều quan trọng mà bất kì chị em nào trước khi chọn lựa phương pháp tránh thai nào cũng cần chú trọng quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt nhất TPHCM?

Lựa chọn địa chỉ đặt vòng lại là vấn đề khiến không ít chị em băn khoăn lo lắng vì hiện nay trên địa bàn TPHCM có quá nhiều cơ sở y tế hoạt động trên lĩnh vực này. Để có sự chọn lựa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai truyền thống được nhiều chị em áp dụng với ưu điểm an toàn, cho hiệu quả cao, ít tác dụng phụ và thời gian tránh thai kéo dài trên 5 năm. Tuy vậy nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu? chính là vấn đề quan tâm không thể thiếu với các chị em đã và đang sử dụng biện pháp tránh thai này. Hiểu được mối lo lắng của chị em nên các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?

Đặt vòng tránh thai nội tiết bao nhiêu tiền? Đặt vòng ở đâu TPHCM?,… là những thắc mắc hàng đầu mà nhiều chị em lần đầu tiên sử dụng biện pháp này đặt ra. Để giúp chị em có sự chọn lựa .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai được nhiều chị em tin dùng. Bên cạnh các loại vòng tránh thai truyền thống thì hiện nay chị em có thêm sự chọn lựa với vòng tránh thai nội tiết. Vậy, đặt .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đặt vòng tránh thai bị đau lưng

Đau lưng là triệu chứng mà nhiều chị em thường hay mắc phải sau khi tiến hành thủ thuật đặt vòng tránh thai. Vậy nguyên nhân đặt vòng tránh thai bị đau lưng là do đâu? 

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin