giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Mách nhỏ chị em những cách chữa khí hư có mùi hôi hiệu quả

Khí hư là dịch âm đạo do cổ tử cung tiết ra có nhiệm vụ đảm bảo ổn định độ Ph và cân bằng môi trường âm đạo, giảm ma sát khi quan hệ tình dục. Khí hư có mùi không chỉ khiến nữ giới mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bất thường qua những dấu hiệu nào?

Nhận biết khí hư bình thường và bất thường rất quan trọng nhưng lại có nhiều chị em thường bỏ qua không chú ý đến vấn đề này đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng gây khó khăn cho việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến vùng kín ra nhiều khí hư

Khí hư ra nhiều là vấn đề mà đa số chị em đang gặp phải, đây có thể là dấu hiệu các bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản. Bản thân lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương lành tính nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có màu nâu nhạt có phải là bệnh không?

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Đối với những phụ nữ khỏe mạnh, kinh nguyệt luôn tuân theo chu kỳ nhất định và kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều ra ít có màu đen là do đâu?

Thông thường, trong những ngày cuối của kỳ kinh, kinh nguyệt có thể chuyển sang màu đen và chỉ ra nhỏ giọt và đây là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những phụ nữ trải qua cả kỳ kinh nguyệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là biểu hiện bệnh gì ?

Kinh nguyệt màu đen sậm vón cục có cặn là một trong những hiện tượng phổ biến hiện nay ở nữ giới, dấu hiệu này cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề. Thay vì phân vân, lo lắng, e ngại .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì ?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu quan trọng phản ánh tình hình sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ, mọi biểu hiện bất thường của chu kỳ kinh nguyệt nữ giới không nên chủ quan, .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều chất nhầy khiến chị em lo sợ có bất thường xảy ra ở hệ sinh dục. Vậy sự thực thì kinh nguyệt dạng nhầy có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày phải làm sao?

Kinh nguyệt ra ít và kéo dài nhiều ngày là hiện tượng kinh nguyệt bất thường có nguyên nhân đa dạng. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin