Bệnh Phụ Khoa

Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Nào Tốt Nhất Ở TPHCM?

Hiện nay các chị em có nguy cơ cao viêm nhiễm phụ khoa do chịu nhiều ảnh hưởng từ các nhân tố khác nhau: môi trường sống bị ô nhiễm, thức ăn bị nhiễm bẩn, quan hệ tình dục sớm, sử dụng nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Bệnh Phụ Khoa Cho Chị Em Văn Phòng Là Gì?

Nhiều chị em nghĩ văn phòng là nơi công sở sạch sẽ, thoáng mát sẽ khó mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy không, mời chị em cùng theo dõi bài viết sau đây để có lời giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Viêm Lộ Tuyến Bằng Lá Trầu Không Có Thực Sự Hiệu Quả

Sử dụng lá trầu không để chữa bệnh viêm lộ tuyến là phương pháp được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Thế nhưng nhiều chị em vẫn boăn khoăn, lo lắng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết Trắng Có Máu Là Bệnh Gì? Nguy Hiểm Không?

Hiện tượng huyết trắng có máu khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết làm cách nào. Các chuyên gia phụ khoa cho biết huyết trắng có máu có thể là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã mắc các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình Trạng Sưng Âm Đạo Nguy Hiểm Không Đối Với Nữ Giới?

Tình trạng sưng âm đạo ở nữ giới do nguyên nhân nào gây ra, có nguy hiểm không, sưng âm đạo làm nữ giới hoang mang và lo lắng. Xin mời nữ giới cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng sưng âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra Máu Sau Khi Quan Hệ Tình Dục Có Sao Không?

Vùng kín của nữ giới là một khu vực vô cùng nhạy cảm, việc ra máu sau khi quan hệ tình dục rất có thể vùng kín đang cảnh báo bạn đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Theo thống kê cho thấy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu Hiện Của Bệnh Mụn Vùng Kín Là Gì?

Nổi mụn vùng kín làm người bệnh hoang mang, lo lắng. Tình trạng nổi mụn vùng không chỉ đơn thuần là hiện tượng bệnh lý bình thường mà còn có thể là triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Có Nguy Hiểm Không

Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đã không còn la xạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em đã lập gia đình. Vậy tình trạng viêm nhiễm phụ khoa có nguy hiểm không? Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Viêm Phụ Khoa Bằng Lá Trà Xanh Có Thực Sự Tốt Và Hiệu Quả

Sử dụng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa là phương pháp được nhiều chị em áp dụng, vì tính an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Nhưng thực hư hiệu quả dùng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa Âm Đạo Ở Nữ Giới Có Nguy Hiểm Không?

Tình trạng ngứa ngáy âm đạo làm chị em khó chịu, mất tự tin ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vậy ngứa âm đạo ở nữ giới có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin