Bệnh Phụ Khoa

Chữa Viêm Lộ Tuyến Bằng Lá Trầu Không Có Thực Sự Hiệu Quả

Sử dụng lá trầu không để chữa bệnh viêm lộ tuyến là phương pháp được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Thế nhưng nhiều chị em vẫn boăn khoăn, lo lắng về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết Trắng Có Máu Là Bệnh Gì? Nguy Hiểm Không?

Hiện tượng huyết trắng có máu khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết làm cách nào. Các chuyên gia phụ khoa cho biết huyết trắng có máu có thể là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã mắc các bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tình Trạng Sưng Âm Đạo Nguy Hiểm Không Đối Với Nữ Giới?

Tình trạng sưng âm đạo ở nữ giới do nguyên nhân nào gây ra, có nguy hiểm không, sưng âm đạo làm nữ giới hoang mang và lo lắng. Xin mời nữ giới cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng sưng âm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Có Nguy Hiểm Không

Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đã không còn la xạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những chị em đã lập gia đình. Vậy tình trạng viêm nhiễm phụ khoa có nguy hiểm không? Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Viêm Phụ Khoa Bằng Lá Trà Xanh Có Thực Sự Tốt Và Hiệu Quả

Sử dụng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa là phương pháp được nhiều chị em áp dụng, vì tính an toàn và tiết kiệm mà nó mang lại. Nhưng thực hư hiệu quả dùng lá trà xanh để chữa viêm phụ khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa Âm Đạo Ở Nữ Giới Có Nguy Hiểm Không?

Tình trạng ngứa ngáy âm đạo làm chị em khó chịu, mất tự tin ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Vậy ngứa âm đạo ở nữ giới có nguy hiểm không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Các dạng viêm âm đạo thường gặp và phương pháp điều trị hiệu quả

Viêm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ, nhất là những người đã có quan hệ tình dục. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên, biết chính xác các dạng viêm âm đạo thường gặp .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh huyết trắng ở nữ giới

Huyết trắng (khí hư) đã không còn xa lạ với cánh chị em đây là một loại dịch nhầy được tiết ra ở âm đạo. Ra huyết trắng có nguy hiểm không? Có phải dấu hiệu cảnh báo bệnh không? Đây là .

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ Giới Bị Tắc Kinh Có Nguy Hiểm Không?

Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là tắc kinh luôn khiến nữ giới cảm thấy lo lắng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh sản của chị em. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có tốt không?

Bệnh viêm phụ khoa có thể nói là bệnh lý không còn xa lạ gì với chị em chúng ta hiện nay. Nhưng vì cũng còn một số chị em ngại trong việc đi thăm khám bệnh lý, mà tự ý mua thuốc rửa về tự sử .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin