Bệnh Phụ Khoa

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai phải làm sao?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai dành cho những người chưa có ý định mang thai trong đó thuốc tránh thai được nhiều người lựa chọn nhưng điều đáng nói là tình trạng kinh nguyệt không đều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có gây vô sinh không?

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh phổ biến của nữ giới, gây ra hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt không đồng đều, rong kinh, mất kinh,…Cùng nhau tìm hiểu rối loạn kinh nguyệt có gây vô sinh không? theo dõi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm khi bị lở loét vùng kín ở nữ

Vùng kín ở nữ luôn là một nơi rất nhạy cảm, nếu bị lở loét là biểu hiện khác thường ở bên trong cơ thể có thể là biểu hiện do vi khuẩn, nấm men,…gây ra tình trạng viêm nhiễm và mối nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do nấm là như thế nào?

Viêm âm đạo do nấm là căn bệnh không còn xa lạ ở phái đẹp, đặc biệt là những phụ nữ đã lập gia đình khiến vùng kín nữ giới luôn có những sự thay đổi khác thường và cũng xảy ra không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt màu đen có phải là bất thường?

Kinh nguyệt luôn là yếu tố gắn liền với các chị em từ thời dậy thì kết thúc khoảng thời gian từ 45 đến 55 tuổi. Thông thường, mỗi tháng có một lần, thường kéo dài từ 3 – 7 ngày và có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu giữa chu kỳ, xử lý sao cho an toàn?

Hiện tượng ra máu giữ chu kỳ chứng tỏ cơ thể bạn đang gặp trục trặc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy ra máu giữa chu kỳ, xử lý sao cho an toàn? Cùng tham khảo những chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu vùng kín phụ nữ có nguy hiểm không?

Hiện tượng chảy máu vùng kín khi đến chu kỳ kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở tất cả chị em nhưng nếu không phải trong ngày kinh mà lại bị chảy máu tại vùng kín thì bạn hãy cẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín nữ giới là bệnh gì? Có chữa được không?

Vùng kín nữ giới rất dễ gây ra tình trạng ngứa ngáy có thể do dị ứng hoặc có thể bị nhiễm khuẩn gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Để biết rõ hơn về ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bệnh gì?

Vùng kín ở nữ giới do cấu tạo dạng hở nên rất nhạy cảm và dễ bị mẩn ngứa, khó chịu. Bụng dưới là nơi chứa nhiều cơ quan sinh sản như: tử cung, buồng trứng,…và có ảnh hưởng mật thiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phụ khoa có lây nhiễm không?

Bệnh phụ khoa có lây nhiễm không? Là một trong những vấn đề không chỉ có chị em quan tâm mà ngay cả đấng mày râu cũng quan tâm và đưa ra nhiều thắc mắc. Để làm sáng tỏ vấn đề này bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin