Bệnh Phụ Khoa

6 Kiểu Viêm Âm Đạo Chị Em Thường Gặp Nhất

Theo thống kê có hơn 90% phụ nữ Việt Nam từng mắc qua bệnh bệnh phụ khoa, con số này cho chúng ta thấy được căn bệnh này phổ biến như thế nào ở nữ giới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh huyết trắng ở nữ giới

Huyết trắng (khí hư) đã không còn xa lạ với cánh chị em đây là một loại dịch nhầy được tiết ra ở âm đạo. Ra huyết trắng có nguy hiểm không? Có phải dấu hiệu cảnh báo bệnh không? Đây là .

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ Giới Bị Tắc Kinh Có Nguy Hiểm Không?

Các vấn đề về rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là tắc kinh luôn khiến nữ giới cảm thấy lo lắng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh sản của chị em. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc rửa viêm phụ khoa dùng nhiều có tốt không?

Bệnh viêm phụ khoa có thể nói là bệnh lý không còn xa lạ gì với chị em chúng ta hiện nay. Nhưng vì cũng còn một số chị em ngại trong việc đi thăm khám bệnh lý, mà tự ý mua thuốc rửa về tự sử .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong Kinh Ra Máu Màu Đen Có Nguy Hiểm Không?

Rong kinh ra máu màu đen có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc của nhiều chị em mắc phải vấn đề này. Rong kinh có nhiều nguyên nhân gây ra. Vì thế, để giải đáp cụ thể về vấn đề “rong kinh ra máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị viêm niệu đạo phải làm sao?

Viêm niệu đạo ở nữ giới hiện đang có xu hướng gia tăng đáng báo động, bệnh không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong việc tiểu tiện, sinh hoạt hàng ngày mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Suy buồng trứng sớm liệu có bị vô sinh không

Tình trạng suy buồng trứng sớm là hiện tượng làm việc bất thường của buồng trứng, khi chức năng của chúng bị ngưng hoạt động. Thường xảy ra trong độ tuổi khoảng sau dậy thì hoặc trước 40 .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để giảm nguy cơ viêm vùng chậu?

Viêm vùng chậu ngày nay đang ở mức báo động, là thể hiện tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh sản ở phái đẹp. Bệnh phát triển là do vi khuẩn từ bên ngoài và theo môi trường âm đạo dần dần .

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng dễ mắc bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một khái niệm chung của nhiều căn bệnh ở phụ nữ như: bệnh tử cung, cổ tử cung, bệnh buồng trứng hoặc ống dẫn trứng,…Nếu người bệnh không quan tâm kịp thời thì sẽ gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo bị sưng là dấu hiệu không thể coi thường

Âm đạo nằm ở vùng kín của nữ giới, là nơi có huyết trắng sinh lý chảy ra và biểu hiện cho tình hình sức khỏe ở các chị em. Nếu cơ thể bất thường thì có lẽ nơi đây cũng là nơi dễ nhận .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin