giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

1 tháng có kinh 2 lần có đáng lo ?

Thông thường, chu kỳ “đèn đỏ” của nữ giới kéo dài 28 – 30 ngày, thời gian hành kinh dao động trong khoảng 3 đến 7 ngày và chỉ hành kinh 1 lần trong tháng. Vậy, ở một số chị em 1 tháng có kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi quan hệ có kinh sớm có sao không?

Sau khi quan hệ có kinh sớm có sao không là thắc mắc của nhiều chị em khi gặp phải trường hợp này. Nhằm giúp nữ giới câu trả lời cho thắc mắc này các bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bạn bị nhiễm nấm candida và cách xử lý hiệu quả

Hiện nay có nhiều nữ giới gặp phải tình trạng nhiễm nấm âm đạo gây khó chịu về thể chất cũng như tinh thần.  Hiện tượng này tạo ra không ít phiền nhiễu cho cuộc sống, ảnh hưởng đến đời .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có máu có nguy hiểm không?   

Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu đáng lo ngại về tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh sản nữ giới mà trực tiếp là sức khỏe của “cô bé”. Hơn hết, bệnh gây tâm lý hoang mang lo lắng cho chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nấm candida có quan hệ được không?

Nấm phụ khoa hay viêm nhiễm phụ khoa do nấm là một trong những chứng bệnh mà nhiều chị em phụ nữ đang phải đối mặt, ngoài những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì bệnh lý này còn gây nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Khí hư là chất dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nữ, có nhiều chị em chủ quan với hiện tượng khí hư bất thường và không biết mình đã mắc bệnh phụ khoa. Trong đó, có hiện tượng khí hư có màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có mùi hôi sau quan hệ và cách điều trị

Khí hư có mùi hôi sau quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý tại vùng kín của nữ giới nên khi chị em đang có dấu hiệu này cần tiến hành thăm khám để được chẩn đoán và điều trị kịp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mách nhỏ chị em những cách chữa khí hư có mùi hôi hiệu quả

Khí hư là dịch âm đạo do cổ tử cung tiết ra có nhiệm vụ đảm bảo ổn định độ Ph và cân bằng môi trường âm đạo, giảm ma sát khi quan hệ tình dục. Khí hư có mùi không chỉ khiến nữ giới mất .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bất thường qua những dấu hiệu nào?

Nhận biết khí hư bình thường và bất thường rất quan trọng nhưng lại có nhiều chị em thường bỏ qua không chú ý đến vấn đề này đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng gây khó khăn cho việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến vùng kín ra nhiều khí hư

Khí hư ra nhiều là vấn đề mà đa số chị em đang gặp phải, đây có thể là dấu hiệu các bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin