Bệnh Phụ Khoa

Huyết trắng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì?

Theo thống kê, Việt Nam là nước có số người nhiễm các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn và tử vong cao. Ở nữ giới chuyện mắc bệnh tại “vùng kín” rất phổ biến hiện nay. Vậy tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân có thể gây rách màng trinh ở bạn gái

Trong quan niệm xã hội Á Đông, trinh tiết nữ giới rất quan trọng. Đó là thước đo đánh giá sự trong trắng và phẩm chất cao quý của người con gái. Nếu như mất trinh hay rách màng trinh trước hôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư trắng đục khô như bột là bị gì? Cách điều trị

Khí hư là một dịch tiết tự nhiên ở âm đạo của chị em thường xuất hiện khi nữ giới bước vào giai đoạn dậy thì. Ở người bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, hơi dính, có mùi hơi tanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Trước khi khám phụ khoa cần chuẩn bị gì?

Khám phụ khoa định kỳ giúp nữ giới nhanh chóng phát hiện những bất thường trong cơ thể và có những biện pháp điều trị kịp thời, từ đó góp phần quan trọng vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có đau và ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh có đau và bị ảnh hưởng gì không? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua,quan niệm từ xa xưa " màng trinh" là thước đo dùng để đánh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan hệ có sao không?

Các vấn đề bất thường ở vùng kín luôn khiến chị em lo ngại gần đây những câu hỏi về khí hư, kinh nguyệt không đều, ra chất nhầy màu trắng đục sau khi quan có sao không? Do đó, hôm nay các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Máu kinh nguyệt màu gì là bình thường và màu gì cảnh báo nguy hiểm?

Bên cạnh khí hư âm đạo thì kinh nguyệt cũng được xem là thước đo để phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới và một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất chính là màu sắc kinh nguyệt. Vậy máu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm màng trinh lành lại sau khi bị rách hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay, màng trinh được xem là thước đo độ thuần thiết của các cô giá, trinh tiết là phẩm hạnh mà nhiều người nhìn nhận dựa vào màng trinh mỏng manh còn hay mất. Chính vì lẽ đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối bị ra cục thịt lúc hành kinh?

Bị ra cục thịt lúc hành kinh là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt xuất hiện là giai đọan đánh dấu chị em bước vào tuổi dậy thì và phản ảnh rõ tình trạng sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ xong ra dịch màu hồng có sao không?

Chuyện phòng the là chuyện tế nhị ít ai dám đưa ra thảo luận hoặc đề cập đến nhất là với nữ giới. Một số chị em khi quan hệ cô bé không hợp hoặc thậm chí còn gây đau rát, khó chịu và tệ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin