Bệnh Phụ Khoa

Kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng có sao không ?

Đặt vòng tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt là tình trạng nhiều nữ giới gặp phải khi áp dụng biện pháp tránh thai này. Chị em rất hoang mang lo lắng không biết kinh nguyệt ra nhiều sau khi đặt vòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị kinh nguyệt ra ít có phải mang thai không ?

Kinh nguyệt ra ít là dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt đang phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Một số người lại tỏ ra thờ ơ vì cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra nhiều cục máu đông có nguy hiểm không là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này. Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp và vẫn còn rất nhiều phụ nữ chưa .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu hiệu bệnh gì?

Những biểu hiện không bình thường của kinh nguyệt là sự báo hiệu về một tình trạng hoặc nguyên do nào đó đang xảy ra bên trong cơ thể nữ giới. Trong đó, kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen là dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít có phải là bệnh không?

Cùng với huyết trắng thì kinh nguyệt cũng là yếu tố giúp các chị em đánh giá tình trạng sức khỏe của chính mình. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do đâu?

Bị đau rát bên ngoài vùng kín ở nữ giới là do viêm nhiễm, chấn thương, mắc phải các bệnh ngoài da hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì?

Bị u xơ tử cung không nên ăn gì? Những thực phẩm cần kiêng để hạn chế tác hại của u xơ tử cung sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra kinh nguyệt màu đen và ít là do đâu?

Ra kinh nguyệt màu đen và ít là một dạng hành kinh bất thường khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy kinh nguyệt ra ít có màu đen là do đâu và phải làm sao khắc phục? Các chuyên gia phụ khoa sẽ hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Đa nang buồng trứng nên ăn gì và kiêng gì?

Đa nang buồng trứng nên ăn gì và kiêng gì? Cẩm nang dinh dưỡng dành cho người bị đa nang buồng trứng sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ sau đây. Hy vọng khi ăn uống điều độ, chị em có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra kinh nguyệt màu đen vón cục phải làm sao?

Màu sắc và tính chất của kinh nguyệt có thể thay đổi trong một vài chu kỳ nhưng việc thay đổi quá rõ rệt như kinh nguyệt màu đen vón cục là dấu hiệu bất thường. Tình trạng này có thể là biểu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin