Bệnh Phụ Khoa

Cách chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không

Là phụ nữ, đặc biệt là những chị em đã quan hệ tình dục hay đã có gia đình thì hầu hết đều đã từng bị viêm nhiễm phụ khoa, nhất là viêm âm đạo. Hiện này có rất nhiều bài thuốc, lá cây .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin là gì?

Thuốc điều trị viêm tuyến Bartholin là gì? Thông tin chi tiết về đơn thuốc chữa bệnh viêm tuyến Bartholin cấp tính và mãn tính sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. Mời các bạn tham khảo để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị

Khí hư màu trắng đục là bệnh gì? Hình ảnh, Nguyên nhân, Cách trị như thế nào là những vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Sau đây, các chuyên gia phụ khoa phân tích về hiện tượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm âm đạo tại nhà đơn giản

Do cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ giới ở dạng mở, thường xuyên ẩm ướt nên bộ phận này rất sẽ bị vi khuẩn tấn công gây viêm âm đạo. Có rất nhiều chị em đang gặp phải tình trạng này và .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo là gì? hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Các thống kê y tế cho thấy, có đến hơn 90% chị em phụ nữ từng quan hệ tình dục có nguy cơ bị mắc viêm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời. Đây là bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến nhưng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây bị thò ra ngoài là những bất thường sau khi đặt vòng mà chị em cần cần lưu ý. Nếu không kịp thời khắc phục mà vẫn quan hệ tình dục, chị em .

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Có mấy loại? Loại tốt nhất hiện nay

Đặt vòng tránh thai là biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn  được nhiều người tin tưởng và chọn lựa ,sẽ dùng một dụng cụ nhỏ  để đặt vào cổ tử cung của nữ giới để ngăn cản trứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Soi cổ tử cung ở đâu tốt tại TPHCM?

Soi cổ tử cung là phương pháp nhằm kiểm những bất thường ở vùng âm đạo, tử cung khi nghi ngờ mình bị viêm nhiễm. Vậy soi cổ tử cung ở đâu tốt tại TPHCM? Mời chị em cùng tham khảo bài viết bên .

Xem Thêm Tư Vấn

Soi cổ tử cung có đau không?

Cổ tử cung nằm bên trong cơ thể vì vậy không thể quan sát được bằng mắt thường thế nên để kiểm tra tình trạng sức khỏe của cồ tử cung phải tiến hành nội soi cổ tử cung. Vậy soi cổ tử .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến Bartholin có nguy hiểm không?

Viêm tuyến Bartholin có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? Những hậu quả của bệnh viêm tuyến Bartholin sẽ được chia sẻ trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin