Bệnh Phụ Khoa

Rách màng trinh: Nguyên nhân và Dấu hiệu nhận biết

Màng trinh luôn được coi là minh chứng cho sự trong trắng và thuần khiết, là thước đo đánh giá phẩm chất đạo đức của người con gái. Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến các chị em đánh mất điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có đau không?

Rách màng trinh có đau không? Là vấn đề mà nữ giới đặc biệt quan tâm đến  có rất nhiều phái nữ  chưa quan hệ tình dục cảm thấy lo lắng vì sợ bị đau khi mang trinh bị rách trong lần quan hệ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Màng trinh của nữ giới là một tấm màng mỏng nằm chắn ngay cửa âm đạo và hạn chế không để vi khuẩn có hại bên ngoài xâm nhập vào trong gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, vì màng trinh rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM THẨM MỸ & KÍN ĐÁO

Vá màng trinh chỉ là một thủ thuật rất đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho chị em, nhất là những người còn quan trọng vấn đề trinh tiết. Do đó, nếu chị em nào có quan hệ tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có gây rách màng trinh không?

Theo quan niệm từ xa xưa thì màng trinh giống như chiếc chìa khóa trinh tiết của người con gái, là dấu hiệu cho biết người con gái đó có còn trong trắng hay không.Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá trinh hết bao nhiêu tiền? Vá ở đâu thẩm mỹ & kín đáo?

Thực tế dù xã hội hiện đại nhưng ở các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam vấn đề trinh tiết vẫn được coi trọng. Cũng chính vì lý do này mà nhiều chị em suy nghĩ đến chuyện vá màng trinh để .

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập thu hẹp vùng kín cho phụ nữ hiệu quả

“Cô bé” bị giãn rộng là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm hiện nay vì tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Hiểu được điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều phải làm sao? Nguyên nhân & Cách chữa

Trong thời gian qua, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề kinh nguyệt không đều phải làm sao ? Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa. Dưới đây chúng tôi sẽ chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều sau sinh do đâu? Cách chữa hiệu quả

Sau sinh cơ thể của nữ giới có nhiều thay đổi và có thể đối diện với nhiều nguy cơ và rối loạn kinh nguyệt là một trong những hiện tượng thường xảy ra. Vậy kinh nguyệt không đều sau sinh: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì nhanh khỏi?

Tình trạng kinh nguyệt không đều là vấn đề thường thấy ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, khi gặp phải hiện tượng này bạn phải đối mặt với sự thất thường về chu kỳ kinh, lượng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin