giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Bị viêm phụ khoa khi mang thai 3 tháng đầu nguy hiểm không?

Đối với phụ nữ, mang thai và sinh con là thiên chức, cũng là niềm hạnh phúc vô bờ. Tuy nhiên, những bệnh lý viêm phụ khoa có thể tấn công vào bất cứ ai, kể cả những phụ nữ đang mang thai làm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa nên ăn gì và kiêng gì?

Đối với những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, những bệnh viêm phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… xảy ra rất phổ biến.  Điều này khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm phụ khoa có nên quan hệ hay không?

Bị viêm phụ khoa có nên quan hệ hay không là thắc mắc mà rất nhiều phụ nữ đang muốn tìm câu trả lời nhưng còn e ngại.  Những bệnh viêm phụ khoa ở nữ giới khá phổ biến và có thể xảy ra .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa ở trẻ em: Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Nhiều người cho rằng bệnh viêm phụ khoa chỉ xảy ra ở người lớn, phụ nữ đã quan hệ tình dục.  Tuy nhiên, những căn bệnh phụ khoa này có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, từ người lớn tới .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có bị đau lưng không? Có đau bụng không?

Đau lưng, đau bụng là những hiện tượng bệnh lý thường gặp. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu của rất nhiều bệnh khác nhau mà không phải ai cũng có thể nắm rõ. Trong đó, hiện tượng đau lưng, đau bụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm phụ khoa là những bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục ở nữ giới. Những căn bệnh viêm nhiễm bên trong cơ quan sinh dục có những dấu hiệu gần giống nhau khiến người bệnh khó có thể phân biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có nguy hiểm không ? Có lây không ?

Viêm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chủ quan và chỉ tự mua thuốc điều trị qua loa ở nhà.  Vậy bệnh viêm phụ khoa có nguy hiểm không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa khi mang thai: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm phụ khoa khi mang thai là vấn đề mà các mẹ bầu không nên coi thường vì đây có thể là nguyên nhân gây biến chứng nguy hiểm cho thai nhi. Trong nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia tư vấn tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 4 2018

 Một trong những vấn đề chi phối đến quyết định có tiến hành thăm khám của chị em hay không chính là chi phí và địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 nào an toàn, uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quận 8 tốt nhất

Bệnh phụ khoa là căn bệnh thầm kín mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Đây là căn bệnh luôn khiến chị em cảm thấy lo lắng, e ngại nhất là đối với bạn tình. Vì thế, đối với chị .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin