giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Chữa viêm phụ khoa bằng đông y - thuốc nam - thảo dược

Viêm phụ khoa là những căn bệnh mà bất cứ nữ giới nào cũng có thể mắc phải ở những độ tuổi khác nhau.  Khi mắc những căn bệnh tế nhị này thì phần lớn các chị em đều tìm đến những .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa nhẹ và nặng: Dấu hiệu và cách điều trị

Viêm phụ khoa là tổng hợp những bệnh lý viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và sinh sản của nữ giới như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm cổ tử cung,…  Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết được .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì ? Cách chữa trị

Khí hư không chỉ là biểu hiện sinh lý bình thường mà còn là “Tấm gương phản chiếu” tình trạng sức khỏe của nữ giới. Vậy khí hư màu xanh vón cục đặc là bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh sau khi quan hệ có nguy hiểm không ?

Thông thường khí hư xuất hiện nhiều sau khi quan hệ tình dục và nếu như sức khỏe tốt thì khí hư sẽ có màu trắng trong, không mùi hoặc hơi tanh. Nhưng nếu ra nhiều khí hư màu xanh là biểu hiện cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa bằng lá lốt - rau diếp cá - lá ổi

Theo thống kê ý tế, có khoảng 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh viêm phụ khoa nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng,… Khi mắc các căn bệnh tế nhị này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa mãn tính: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Viêm phụ khoa là những bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ và nếu chủ quan không điều trị triệt để, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sáng giai đoạn mãn tính. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến viêm phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị

Khí hư màu xanh có mùi tanh hôi là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải. Triệu chứng này khiến cho phái đẹp vô cùng lo lắng hoang mang. Vậy khí hư màu xanh mùi tanh hôi là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh không mùi là bệnh gì ?

Thông thường đến độ tuổi dậy thì âm đạo sẽ tiết ra khí hư có màu trắng hơi loãng giúp bôi trơn và bảo vệ vùng kín nữ giới. Nhưng khi khí hư chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn bị mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt thuốc viêm phụ khoa có được quan hệ hay không?

Đặt thuốc viêm phụ khoa có được quan hệ hay không đang là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi nữ khi đang gặp phải tình trạng này.  Đặt thuốc viêm phụ khoa là phương pháp điều trị được .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Viêm phụ khoa là nỗi lo không của riêng ai, đây là những căn bệnh mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể mắc phải ở những độ tuổi khác nhau.  Chính vì vậy, có rất nhiều chị em đang trong độ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin