Bệnh Phụ Khoa

Khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì?

Chắc hẳn chị em sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên và không khỏi thắc mắc khí hư màu trắng đục như bột không mùi là bệnh gì khi chính bản thân mình mắc phải. Và ngay khi đó, chị em không nên quá .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục có mùi hôi mùi tanh là bệnh gì?

Khí hư là dịch tiết sinh lý của âm đạo tiết ra giúp làm ẩm âm đạo và cân bằng môi trường pH của âm đạo, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng sống và di chuyển. Tuy nhiên, khi khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục dính từng mảng là bệnh gì?

Nếu một ngày, đột nhiên chị em phát hiện “cô bé” xuất hiện khí hư màu trắng đục dính từng mảng, kèm theo các biểu hiện bất thường khác và không có dấu hiệu thuyên giảm thì không được chủ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư màu trắng đục đặc quánh là bệnh gì? Không chỉ là hiện tượng mà chị em thường gặp phải mà đây chính là triệu chứng, dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi chua là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa trị

Khi khí hư xuất hiện màu bất thường và có mùi chua thì cũng đồng nghĩa với cơ thể chị em đang có những biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy khí hư mùi chua là bệnh gì? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư mùi hôi tanh là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa

Bất kì sự bất thường nào về khí hư cũng là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề liên quan đến sức khỏe vùng kín. Với hiện tượng khí hư có mùi hôi tanh cũng không là ngoại lệ và thậm chí còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu là bệnh gì? nguyên nhân và cách chữa trị

Bất kì chị em nào cũng đều không tránh khỏi những thắc mắc khí hư màu nâu là bệnh gì khi chính mình phát hiện những hiện tượng bất thường này. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khoảng 20% chị em đặt vòng tránh thai bị trễ kinh là do đâu?

Đặt vòng tránh thai bị trễ kinh chiếm khoảng 15 - 20% trường hợp. Tuy đây là dấu hiệu thường gặp và chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay trở lại bình thường song chị em cũng không nên chủ quan. Việc kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phụ khoa là gì? hình ảnh các bệnh phụ khoa thường gặp

Bệnh phụ khoa là dạng bệnh nữ giới nào cũng sẽ mắc phải khi đang ở trong độ tuổi sinh sản, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Tuy nhiên khi nhắc đến bệnh phụ khoa thì đa số không thể lý giải được .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu có ảnh hưởng đến kinh nguyệt hay không?

Viêm đường tiết niệu là bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ, tỷ lệ mắc viêm đường tiết niệu ở nữ giới cao hơn do cấu tạo âm đạo ở gần với âm hộ. Nhiều chị em khi điều trị viêm đường .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin