giới thiệu

Bệnh Phụ Khoa

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để giúp người bệnh có thể yên tâm điều trị, chúng tôi đã tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng ác tính và lành tính: Dấu hiệu phân biệt

U nang buồng trứng ác tính và lành tính làm sao phân biệt được? Chuyên gia phụ khoa dựa vào cấu trúc, tính chất, tác động của khối u nhận biết như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất TPHCM?

Điều trị dứt điểm tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung là mong muốn của tấtt cả người bệnh vì lo ngại đến những biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh này có thể gây ra. Tuy nhiên, cùng với việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 được cho là mức độ nặng nhất của loại bệnh viêm phụ khoa này. Mặc dù tỉ lệ người bệnh bị viêm lộ tuyến ở mức độ này không cao nhưng không phải không có. .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng dạng bì: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

U nang buồng trứng dạng bì có khoảng 98% là lành tính, tỷ lệ còn lại có khả năng trở thành u nang ác tính (ung thư buồng trứng) nguy hiểm tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là mức độ nghiêm trọng nhất, tình trạng viêm nhiễm lan rộng và ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là một trong những cấp độ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đây là giai đoạn cần được phát hiện và điều trị kịp thời vì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang .

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm u nang buồng trứng ở đâu TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm u nang buồng trứng là chẩn đoán cận lâm sàng giúp tiên lượng u nang là lành tính hay ác tính và đánh giá ung thư biểu mô buồng trứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là một trong giai đoạn phát triển của căn bệnh nguy hiểm này. Đây là giai đọa bệnh mới bộc phát và đều nhận biết sớm có thể dễ dang điều trị.  Vậy đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm phụ khoa ở phụ nữ

 Những bệnh lý do vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng,… gây ra ở cơ quan sinh dục nữ được gọi chung là viêm phụ khoa. Những bệnh viêm phụ khoa này thường gặp ở cả cơ quan sinh dục trên (buồng trứng, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin