Bệnh Phụ Khoa

Dấu hiệu viêm buồng trứng khi mắc quai bị ở phụ nữ?

Quai bị do một loại Paramyxovirus gây nên, bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng sang viêm buồng trứng ở nữ giới. Vậy dấu hiệu viêm buồng trứng khi mắc quai bị ở phụ nữ là .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung: hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Polyp cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa khá quen thuộc mà quý chị em thường mắc phải. Bệnh gây ra không ít phiền toái cho sức khỏe, đời sống và thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Do đó, để không .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh âm đạo chảy mủ ở phụ nữ

Hiện tượng âm đạo chảy mủ không phải là dấu hiệu bình thường mà đó là lời cảnh báo sức khỏe của chị em đang gặp vấn đề xấu. Bộ phận sinh dục chảy mủ ảnh hưởng nặng nề tới sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy mủ là dấu hiệu bệnh gì ? Nguyên nhân và Cách chữa

Do đặc điểm của cơ thể nên phụ nữ rất hay gặp các bệnh phụ khoa viêm nhiễm nấm ngứa nên đôi khi gặp phải hiện tượng chảy mủ trong bộ phận sinh dục lại lơ là, không xem trọng cứ nghĩ là .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt polyp cổ tử cung có đau không? cắt ở đâu không đau?

Vẫn biết là cắt polyp cổ tử cung phải được tiến hành sớm thì mới mang lại hiệu quả khả quan. Song vì tâm lý sợ đau mà không ít chị em đã trì hoãn thời gian thực hiện khiến tình trạng tiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt polyp cổ tử cung có đau không? phương pháp an toàn?

Đốt polyp cổ tử cung là giải pháp mà quý chị em phụ nữ tìm đến để bảo vệ sức của bản thân. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp lo lắng quá trình đốt sẽ gây đau nên khá là e dè không .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh lâu nhất là bao nhiêu ngày?

Kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu phản ảnh tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, khi gặp các vấn đề bất thường về kinh nguyệt đều khiến chị em cảm thấy lo lắng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung bị hoại tử nguy hiểm không? cách khắc phục?

Polyp cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới và phần lớn xảy ra ở độ tuổi sinh sản. Polyp cổ tử cung bị hoại tử có thể chúng sẽ mất đi nhưng cũng có thể gây ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh xong thì bao lâu quan hệ lại được?

Tuy sống trong thời hiện đại nhưng nhiều người vẫn còn quan trọng vấn đề trinh tiết. Do đó, màng trinh được ví như phẩm hạnh của người phụ nữ. Tấm màng này mỏng nhưng lại rất dễ bị rách .

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung gây chảy máu khi mang thai do đâu?

Việc xem nhẹ tình trạng polyp cổ tử cung và không điều trị ngay sau khi phát hiện là sai lầm của chị em phụ nữ. đặc biệt là những trường hợp đang mang thai. Do đó, polyp cổ tử cung gây chảy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin