Bệnh Phụ Khoa

Khí hư màu xanh nhạt là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Khí hư màu xanh nhạt là hiện tượng cho thấy sự bất thường dịch tiết âm đạo ở người phụ nữ. Thông thường, khí hư chị em có màu như lòng trắng trứng gà, không mùi hoặc chỉ tanh nhẹ. Vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh như nước mũi là bệnh gì ? Cách điều trị

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang gặp phải vấn đề nào đó. Và một trong những bất thường mà nhiều chị em lo lắng chính là khí hư màu xanh như nước .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung là gì? nguyên nhân và cách điều trị

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là đang trong giai đoạn sinh sản. Bệnh do nhiều nguyên nhân, phát triển qua 2 giai đoạn cấp tính và mãn tính. Nếu không được .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh mấy ngày thì nên đi khám siêu âm?

Có rất nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, có lúc đến sớm hoặc đến muộn hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, nếu bị chậm kinh sau quan hệ tình dục vài ngày thì có thể đây là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Có chữa được không?

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không ? Có chữa được không đó luôn là băn khoăn thắc mắc của nhiều chị em trong độ tuổi trưởng thành. Nắm bắt được tâm lý đó dưới đây các bác sĩ chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng các bạn gái cũng không nên chủ quan vì đây là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Để giúp bạn đọc hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt nên ăn gì và kiêng gì?

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bất cứ phụ nữ nào do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, nếu rối loạn kinh nguyệt không .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung nhẹ và nặng: Dấu hiệu và cách điều trị

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ phải làm sao?

Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, thể chất, tinh thần và cả khả năng sinh sản về sau. Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ nhất là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Viêm cổ tử cung không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn khiến khả năng sinh sản .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin