Bệnh Phụ Khoa

Rối loạn kinh nguyệt sau sảy thai có nguy hiểm không?

 “Một lần sa bằng ba lần đẻ” là kinh nghiệm từ những người đi trước muốn nhắc nhở chị em sau khi bị sảy thai nên kiêng cữ cẩn thận để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh không ngứa là bệnh gì?

Khí hư màu xanh không ngứa là bệnh gì? Chính là thắc mắc của đông đảo chị em đặt ra trong chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trong tuần qua. Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục màu xanh và ngứa là bệnh gì?

Huyết trắng là “tấm gương phản chiếu” sức khỏe phụ khoa của chị em phụ nữ, bất kỳ sự bất thường nào xảy ra đều là dấu hiệu đáng lo ngại. Huyết trắng vón cục màu xanh và ngứa là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục không ngứa là bệnh gì?

Hẳn có rất nhiều chị em thường gặp hiện tượng huyết trắng vón cục không ngứa nhưng lại không biết đó là bệnh gì để kịp thời phát hiện cũng như có biện pháp can thiệp đúng cách. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục có mùi hôi là bệnh gì?

Có rất nhiều trường hợp chị em không khỏi lúng túng khi gặp phải những bất thường về huyết trắng. Trong đó, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em về vấn đề “Huyết trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau hút thai và phá thai do đâu?

Nếu chị em đình chỉ thai an toàn, sau khi phá thai có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì kinh nguyệt sẽ trở lại trung bình 4 – 8 tuần (tính từ khi phá thai). Tuy nhiên, nếu chị em bị rối loạn kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung có quan hệ được không ?

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm với chị em, bởi căn bệnh này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Bệnh viêm cổ tử cung còn khiến chị em gặp nhiều bất tiện trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y - thuốc nam

Viêm cổ tử cung có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng tùy thuộc vào mức độ của bệnh mà có cách điều trị cũng khác nhau. Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y – thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng ngải cứu - đông y - thuốc nam

Kinh nguyệt bắt đầu xuất hiện ở phụ nữ khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì theo chu kỳ mỗi tháng một lần và kéo dài cho tới tuổi mãn kinh. Vào những ngày hành kinh, chị em phụ nữ thường xuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần thai đã vào tử cung chưa?

Thông thường để nhận biết bản thân đã mang thai hay chưa, nữ giới thường dựa vào dấu hiệu chậm kinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, do đó có rất nhiều trường hợp .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin