Bệnh Phụ Khoa

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch có thai không?

Rối loạn kinh nguyệt thử thai 2 vạch là tình huống khiến các chị em vô cùng bối rối vì không biết đây có phải là kết quả chính xác hay không. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt là gì? Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là một trong những biểu hiện bất thường cho thấy bên trong cơ thể nữ giới đang có vấn đề. Lúc này, việc tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa là .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung đặt thuốc gì nhanh khỏi ?

Viêm cổ tử cung là một trong những loại bệnh phụ khoa mà chị em rất dễ mắc phải, không chỉ xuất hiện ở những người đã quan hệ tình dục mà còn có thể xảy ra ở những bạn gái chưa từng quan .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu phải làm sao ?

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa trở thành nỗi lo lắng của không ít chị em đặc biệt ở phụ nữ mang thai, khi mang thai đã rất nặng nề mọi sinh hoạt đều vô cùng khó khăn. Trường hợp bị viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt 1 tháng có 2 lần phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt 1 tháng có 2 lần là bệnh gì? Phải làm sao? Là thắc mắc của hầu hết các chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng này. Có kinh nguyệt 2 lần trong 1 tháng là một trong những dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần thai được mấy tuần?

Chậm kinh là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chị em đang mang thai. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nhận biết tuổi thai khi chưa qua thăm khám, siêu âm. Để trả lời cho câu hỏi chậm kinh 1 tuần đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị rối loạn kinh nguyệt?

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng kinh nguyệt không đều, rong kinh, chậm kinh,… kèm theo chứng triệu chứng bất thường khác như màu sắc, số lượng,… Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở bắc cứ .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh 1 tuần đến 4 tuần thử que 1 vạch có thai không?

Thông thường nữ giới muốn biết mình có thai hay không thì sử dụng que thử thai, đây là phương pháp vừa nhanh chóng lại tiết kiệm. Tuy nhiên có rất nhiều chị em lại vô cùng hoang mang khi chậm kinh nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm cổ tử cung có lây sang chồng không ?

Quan hệ vợ chồng là yếu tố quyết định đến đời sống vợ chồng có được lâu dài và bền chặt hay không nhưng có một số trường hợp quan hệ tình dục không tốt đặc biệt là viêm cổ tử cung. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cập nhật bảng chi phí điều trị viêm cổ tử cung mới nhất

Viêm cổ tử cung là căn bệnh gây xói mòn cổ tử cung khiến chu kì kinh nguyệt nữ giới bất thường như rong kinh, trễ kinh, vô kinh,… Nhiều người thường lo lắng chi phí điều trị viêm cổ tử cung cao .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin