Bệnh Phụ Khoa

Rối loạn kinh nguyệt khi cấy que tránh thai

Sử dụng que tránh thai đang là biện pháp tránh thai ngoài ý muốn được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như những cách tránh thai khác như đặt vòng, uống thuốc tránh thai thì đặt que tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau khi quan hệ có sao không?

Có rất nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt sau khi quan hệ. Điều này khiến họ cảm thấy lo lắng cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình không biết có vấn đề gì không. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm cổ tử cung tại nhà như thế nào?

Viêm cổ tử cung là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữ ở độ tuổi sinh sản vì đây là bệnh phụ khoa phổ biến và có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, tìm hiểu cách chữa viêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung độ 1 : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Phụ nữ có lẽ ai cũng một lần trong đời trải qua viêm cổ tử cung như thế đủ hình dung được mức độ phổ biến của bệnh. Viêm cổ tử cung cũng là nguyên nhân chính khiến cho tỷ lệ vô sinh ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt khi uống thuốc giảm cân

Hiện tượng kinh nguyệt là một chu kỳ và được lặp đi lặp lại mỗi tháng 1 lần theo hoạt động của buồng trứng. Chu kỳ kinh nguyệt có thể bị tác động do nhiều yếu tố từ cả bên trong và bên .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau chọc hút noãn có nguy hiểm không?

Mỗi tháng, phụ nữ đều phóng noãn (rụng trứng) một lần và nếu gặp tinh trùng trong điều kiện thuận lợi sẽ xảy ra quá trình thụ tinh và tạo thành phôi thai. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn kinh nguyệt tại nhà như thế nào?

Rối loạn kinh nguyệt không phải là một bệnh mà là biểu hiện của một hay nhiều bệnh phụ khoa khác nhau gây ra những biến đổi bất thường ở chu kỳ kinh nguyệt. Khi bị rối loạn kinh nguyệt, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung tái tạo là gì ?

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm, đe dọa khả năng sinh sản và gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Liên quan đến viêm cổ tử cung là bệnh viêm cổ tử cung tái tạo, .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt TPHCM?

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt TPHCM? Khám bao nhiêu tiền? Tôi đã lên mạng tìm thông tin này suốt 1 tuần nay nhưng mãi vẫn không có kết quả. Tuy nhiên lại tìm được kênh tư vấn sức khỏe phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có sao không ? Có gây vô sinh không?

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề sinh lý và bệnh lý bên trong cơ thể của nữ giới. Thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm tìm kiếm câu trả lời trong thời gian gần .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin