Bệnh Phụ Khoa

Rong kinh kéo dài 2 tuần - 1 tháng là bệnh gì?

Rong kinh kéo dài là biểu hiện rồi loạn kinh nguyệt thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều người gặp phải tình trạng rong kinh kéo dài 2 tuần, thậm chí 1 tháng khiến cho cuộc sống sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không?

Rong kinh ở giai đoạn tiền mãn kinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng lại khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy rong kinh tiền mãn kinh có ảnh hưởng gì không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám viêm vùng chậu ở đâu tốt TPHCM?

Viêm vùng chậu không những gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh mà còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Chính điều này đã khiến không ít chị em lo lắng và mong muốn tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh ra máu cục : Nguyên nhân và cách điều trị

Kinh nguyệt của nữ giới có thể biến đổi theo nhiều tình trạng khác nhau tùy thuọc vào sức khỏe của mỗi người, trong đó có hiện tượng rong kinh ra máu cục. Đây không phải là hiện tượng hiếm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám viêm vùng chậu như thế nào ?

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh lý có biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nữ . Do đó, việc tìm hiểu về bệnh viêm vùng chậu, khám viêm vùng chậu như thế nào được .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được cho là biện pháp “cứu cánh” của các chị em khi lỡ quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, nhiều chị em đã hoang mang hơn khi uống thuốc tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu có nguy hiểm không ? Có chữa được không ?

Viêm vùng chậu có nguy hiểm không ? Có chữa được không ? là thắc mắc của nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này. Theo các chuyên gia, viêm vùng chậu là một trong các bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm vùng chậu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Viêm vùng chậu được cảnh báo là một loại bệnh phụ khoa nghiêm trọng nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng vô sinh ở phụ nữ. Do đó, việc hiểu rõ viêm vùng chậu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh đau bụng dưới: Nguyên nhân và cách chữa trị

Kinh nguyệt là dấu hiệu hoạt động của buồng trứng và tử cung nên những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt như rong kinh là triệu chứng cửa sự rối loạn hoạt động của buòng trứng. Vậy rong kinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rong kinh có rụng trứng và thụ thai được không?

Khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, nữ giới sẽ hành kinh và đây là dấu hiệu cho thấy cơ quan sinh sản của nữ giới đã hoàn thiện. Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt không hiếm gặp .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin