Bệnh Phụ Khoa

Ngứa vùng kín khi mang thai là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Với những người bình thường ngứa vùng kín đã mang lại nhiều bất tiện, với phụ nữ mang thai hiện tượng này càng khó khăn hơn, không những ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn gây bất lợi đến tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh khi cấy que tránh thai có sao không?

Cấy que tránh thai đang trở thành một trong những biện pháp tránh thai ngoài ý muốn được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm mang lại nhiều lợi ích cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín nữ là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách điều trị

Ngứa rát vùng kín gây khó chịu cho chị em và nó cũng không phải bệnh mà là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy ngứa vùng kín nữ là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách điều trị tất cả .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh giữa chu kỳ kinh nguyệt phải làm sao?

Các chị em đều quen với việc ra máu kinh mỗi tháng một lần với chu kì đều đặn và đây là hiện tượng bong tróc lớp nội mạc tử cung khi trứng rụng không được thụ thai. Vì vậy mà những trường .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín sau sinh là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

 Ngứa vùng kín sau sinh là hiện tượng dễ mắc phải ở phụ nữ vì trong quá trình sinh nở vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng, cộng thêm việc vệ sinh không chu đáo, làm cho vi khuẩn, nâm, virus dễ .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa xung quanh vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Ngứa xung quanh vùng kín là vị trí thương tổn nhạy cảm nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị khiến người bệnh khó chịu, chất lượng cuộc sống giảm sút. Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh kéo dài nguy hiểm không và có tự hết không?

Rong kinh kéo dài là một trong những triệu chứng rối loạn kinh nguyệt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Có rất nhiều nữ giới gặp phải tình trạng này có chung thắc mắc rong kinh kéo dài nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không?

Không ít chị em lo lắng khí thấy ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai và đều có chung thắc mắc không biết đây là dấu hiệu gì ra khí hư màu hồng nhạt khi mang thai có nguy hiểm không? Hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt là một tình trạng bất thường mà nhiều chị em phụ nữ đang phải đối mặt. Vậy, ra khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu không mùi là bệnh gì ?

Xuất hiện khí hư bất thường, điển hình nhất là tình trạng khí hư có màu nâu khiến cho rất nhiều chị em lo lắng, thậm chí phải đứng ngồi không yên. Vậy khí hư màu nâu không mùi là bệnh gì? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin