Bệnh Phụ Khoa

Có thai ra khí hư màu nâu phải làm sao ?

Việc phát hiện có biểu hiện bất thường trong thai kỳ đã khiến cho không ít chị em lo lắng đến “mất ăn mất ngủ” và đương nhiên là sợ sẽ ảnh hưởng cho sức khỏe của thai nhi. Vậy, có thai .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Đa số chị em phụ nữ khi thấy dấu hiệu âm đạo ra khí hư màu nâu đen thường lo lắng, bất an nhưng lại không chịu thăm khám ngay mà để tình trạng kéo dài. Nếu tình trạng này kéo dài có thể để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt có nguy hiểm không ?

Khí hư màu nâu sau kỳ kinh nguyệt là một trong những hiện tượng rất phổ biến ở các chị em phụ nữ hiện nay. Chính vì thế khi khí hư có những thay đổi bất thường về màu sắc, tính chất… thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu không mùi không ngứa là bệnh gì ?

Sự thay đổi về màu sắc, tính chất, số lượng hay mùi của khí hư đều là những dấu hiệu cho thấy cơ quan sinh dục đang gặp vấn đề. Những triệu chứng này khiến chị em mắc cảm, e ngại, xấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu nhạt không mùi là bệnh gì ?

Rất nhiều chị em đang băn khoăn về sự bất thường của khí hư vùng kín, việc xuất hiện các khí hư màu nâu nhạt không mùi là bệnh gì ? Cần khắc phục như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đỏ là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Khi chị em có những dấu hiệu bất thường về khí hư màu nâu đỏ đều cảm thấy lo lắng, mặc cảm, mất tự tin với người đối diện và nhất là đối với bạn tình. Vậy, khí hư màu nâu đỏ là .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa 2 bên mép vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Ngứa vùng kín là hiện tượng mà cả nam và nữ đều có thể gặp phải, nó tự động biến mất sau một thời gian ngắn hoặc kéo dài thì cần có sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa mới khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ngứa ở vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa

Mụn ngứa vùng kín không chỉ khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy nổi mụn ngứa ở vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu hồng là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Khí hư ở phụ nữ khỏe mạnh thường có màu trắng trong hoặc hơi đục như nước vo gạo. Vì vậy, khi khí hư có dấu hiệu chuyển sang màu hồng sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và hoang mang. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều loãng như nước không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cho các chị em mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe bất thường mà người bệnh cần lưu ý. Vậy khí .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin