Bệnh Phụ Khoa

Khí hư màu xanh không mùi là bệnh gì ?

Thông thường đến độ tuổi dậy thì âm đạo sẽ tiết ra khí hư có màu trắng hơi loãng giúp bôi trơn và bảo vệ vùng kín nữ giới. Nhưng khi khí hư chuyển sang màu xanh thì rất có thể bạn bị mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt thuốc viêm phụ khoa có được quan hệ hay không?

Đặt thuốc viêm phụ khoa có được quan hệ hay không đang là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi nữ khi đang gặp phải tình trạng này. Đặt thuốc viêm phụ khoa là phương pháp điều trị được các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Viêm phụ khoa là nỗi lo không của riêng ai, đây là những căn bệnh mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể mắc phải ở những độ tuổi khác nhau.Chính vì vậy, có rất nhiều chị em đang trong độ tuổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi hay không?

Trong thời gian mang thai, bất cứ vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ cũng sẽ tác động đến sự phát triển của thai nhi. Chính vì vậy mà rất nhiều mẹ bầu đang thấy hoang mang và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm phụ khoa khi mang thai 3 tháng đầu nguy hiểm không?

Đối với phụ nữ, mang thai và sinh con là thiên chức, cũng là niềm hạnh phúc vô bờ. Tuy nhiên, những bệnh lý viêm phụ khoa có thể tấn công vào bất cứ ai, kể cả những phụ nữ đang mang thai làm ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa nên ăn gì và kiêng gì?

Đối với những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, những bệnh viêm phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… xảy ra rất phổ biến.  Điều này khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm phụ khoa có nên quan hệ hay không?

Bị viêm phụ khoa có nên quan hệ hay không là thắc mắc mà rất nhiều phụ nữ đang muốn tìm câu trả lời nhưng còn e ngại.Những bệnh viêm phụ khoa ở nữ giới khá phổ biến và có thể xảy ra ở bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có bị đau lưng không? Có đau bụng không?

Đau lưng, đau bụng là những hiện tượng bệnh lý thường gặp. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu của rất nhiều bệnh khác nhau mà không phải ai cũng có thể nắm rõ. Trong đó, hiện tượng đau lưng, đau bụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm phụ khoa là những bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục ở nữ giới. Những căn bệnh viêm nhiễm bên trong cơ quan sinh dục có những dấu hiệu gần giống nhau khiến người bệnh khó có thể phân biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có lây không ?

Viêm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chủ quan và chỉ tự mua thuốc điều trị qua loa ở nhà.Vậy bệnh viêm phụ khoa có nguy hiểm không? Có .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin