Bệnh Phụ Khoa

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì có thai?

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì có thai? Mong muốn sớm có con trở lại sau khi tháo vòng tránh thai là tâm lý chung của mọi chị em phụ nữ. Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con?

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có con? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á ghi nhận phần đa chị em cần tháo vòng tránh thai để có con theo kế hoạch. Do đó, muốn đảm bảo đúng kế hoạch, chị em cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì đặt lại được?

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì đặt lại được? Là câu hỏi mà đang được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay, đặt vòng tránh thai là một biện pháp ngừa thai vô cùng phổ biến .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không?

Tháo vòng tránh thai có ảnh hưởng gì không? Có bị chảy máu, đau đớn, viêm nhiễm hay vô sinh không? Những câu hỏi này liên tục được gửi về trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á. Thấu hiểu được .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai cần kiêng gì và ăn gì?

Tháo vòng tránh thai cần kiêng gì và ăn gì? Cẩm nang chăm sóc sức khỏe sau khi tháo vòng tránh thai sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á chia sẻ sau đây. Mong rằng, những thông tin chúng tôi cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối hoặc lá trầu không

Phương pháp trị ngứa vùng kín bằng nước muối hoặc lá trầu không là một trong những biện pháp chăm sóc vùng kín được truyền miệng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cách chữa như thế nào để không .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Ngứa vùng kín và ra huyết trắng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi nó không những mang lại phiền toái trong sinh hoạt, công việc, làm mất tự tin mà còn gây cản trở cuộc sống. Do đó, việc tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều là bệnh gì ? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ, vì vậy, sức khỏe sinh sản luôn được các chị em quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà khi khí hư có những dấu hiệu bất thường luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều khi mang thai bầu có ảnh hưởng gì không?

Khí hư ra nhiều khi mang thai bầu thường xuất hiện vào giai đoạn đầu và cuối thai kì và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên các chị em không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại?

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại là câu hỏi mà trung tâm tư vấn kế hoạch hóa gia đình Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất trong tuần vừa qua. Nhân đây, các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin