Bệnh Phụ Khoa

Viêm phụ khoa có bị đau lưng không? Có đau bụng không?

Đau lưng, đau bụng là những hiện tượng bệnh lý thường gặp. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu của rất nhiều bệnh khác nhau mà không phải ai cũng có thể nắm rõ. Trong đó, hiện tượng đau lưng, đau bụng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa bao nhiêu tiền?

Bệnh viêm phụ khoa là những bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục ở nữ giới. Những căn bệnh viêm nhiễm bên trong cơ quan sinh dục có những dấu hiệu gần giống nhau khiến người bệnh khó có thể phân biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa có lây không ?

Viêm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chủ quan và chỉ tự mua thuốc điều trị qua loa ở nhà.Vậy bệnh viêm phụ khoa có nguy hiểm không? Có .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa khi mang thai: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm phụ khoa khi mang thai là vấn đề mà các mẹ bầu không nên coi thường vì đây có thể là nguyên nhân gây biến chứng nguy hiểm cho thai nhi. Trong nội dung bài chia sẻ của các chuyên gia tư vấn tại Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 4 2018

 Một trong những vấn đề chi phối đến quyết định có tiến hành thăm khám của chị em hay không chính là chi phí và địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 nào an toàn, uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quận 8 tốt nhất

Bệnh phụ khoa là căn bệnh thầm kín mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Đây là căn bệnh luôn khiến chị em cảm thấy lo lắng, e ngại nhất là đối với bạn tình. Vì thế, đối với chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm chữa bệnh phụ khoa bằng lá trầu không bằng tỏi

Bệnh phụ khoa là căn bệnh phổ biến của chị em phụ nữ, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Do đó, nhiều chị em tìm cách điều trị trong đó có chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa Âu Á uy tín chất lượng tại TPHCM

Phòng khám phụ khoa Âu Á với những thông tin hữu ích về cơ sở vật chất, bác sĩ, phương pháp và cách đặt lịch hẹn khám sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa TPHCM: Chất lượng uy tín chi phí hợp lí 2018

Phòng khám phụ khoa TPHCM: Chất lượng, uy tín, chi phí hợp lí ở đâu? Lời giải cho băn khoăn này sẽ được chuyên gia đa khoa Âu Á đưa ra sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin