Bệnh Phụ Khoa

Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được bình thường?

Vòng tránh thai là phương pháp ngừa thai tiện lợi, tiết kiệm, an toàn và hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Nếu chị em muốn có thai trở lại hoặc vòng đã hết hạn sử dụng thì việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín bên ngoài có nguy hiểm không ?

Bị ngứa vùng kín là tình trạng chung mà nhiều nữ giới mắc phải, phần lớn khi mắc phải chị em cảm thấy khó chịu, tự ti, e ngại nên không dám đi khám. Thậm chí có nhiều trường còn khiến chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu trắng đục là bệnh gì?

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì với biểu hiện thường gặp như khí hư có màu trắng trong, hơi dai và dính, không mùi,… Bằng cách quan sát .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không?

Hiện tượng huyết trắng ra nhiều là vấn đề khá nhạy cảm được nhiều chị em quan tâm, nhất là với những người đang mong tin vui hay đang trong thời gian kế hoạch hóa gia đình. Thắc mắc huyết trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai bị chậm kinh rong kinh

Tháo vòng có bị chậm kinh không? Trước nhiều tin đồn liên quan đến việc chị em bị chậm kinh hay rong kinh do tháo vòng tránh thai bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Âu Á đã đưa đến những thông tin cụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ và có thai?

Tháo vòng tránh thai khi nào? Bao lâu quan hệ & có thai? Những thắc mắc của chị em gửi về trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết sau. Hy vọng rằng, thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục như bã đậu là bệnh gì? Cách chữa trị

Huyết trắng phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em, khi chúng có những thay đổi bất thường về tính chất, màu sắc, số lượng thì đó là huyết trắng bệnh lý. Và với trường hợp rơi vào tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng vón cục là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách trị

Khi nhắc đến huyết trắng, chị em thường chỉ chú ý những bất thường liên quan đến màu sắc, số lượng và mùi của nó. Tuy nhiên, về hình dạng huyết trắng cũng là một trong những dấu hiệu cảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai có đau không?

Tháo vòng tránh thai có đau không? Đây là lo lắng của mọi chị em khi nghĩ đến chiếc vòng hình chữ T nhỏ xíu có khả năng "va chạm" với các cơ quan nhạy cảm khi được đưa ra ngoài. Các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ ra huyết trắng vón cục là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Huyết trắng còn gọi là khí hư có tác dụng như chất bôi trơn tự nhiên, giữ ẩm cơ quan sinh dục để chị em quan hệ tình dục được trơn tru, đạt được khoái cảm hơn. Hơn nữa, đây còn được ví .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin