Bệnh Phụ Khoa

Huyết trắng vón cục màu nâu là bệnh gì? Cách điều trị

Huyết trắng vón cục màu nâu không phải là hiện tượng hiếm gặp mà nó có thể xuất hiện ở bất kì chị em nào đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn chưa thực sự được chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản

Cách tháo vòng tránh thai tại nhà đơn giản là nội dung chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á trong bài viết sau. Mời chị em cùng tham khảo để biết cách tháo vòng tránh thai như thế nào an toàn, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu vàng là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Vùng kín bình thường cũng có khí hư, mùi nhẹ tự nhiên nhưng nếu có màu vàng, hôi tanh khó chịu thì đó là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe bất thường. Bài viết sau sẽ giúp chị em tìm hiểu ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Cụ thể chi phí tháo vòng tránh thai chị em tham khảo

Phòng tránh thai bằng cách đặt vòng giúp chị em chủ động hơn trong việc kế hoạch hóa gia đình, ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp tránh thai này chỉ có tác dụng trong một .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín là bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và ngứa vùng kín không chỉ gây ra những phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống mà còn là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ gây hại từ các bệnh phụ khoa. Để .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu trắng đục có mùi hôi là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều màu trắng đục có mùi hôi không còn là hiện tượng sinh lý bình thường mà là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà các chị em không nên bỏ qua. Nếu tình trạng này kéo dài không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách chữa trị

Không ít nam và nữ giới thường xuyên bị ngứa ở vùng kín, tình trạng kéo dài không những làm cho người mắc phải cảm thấy khó chịu, không thoải mái còn khiến họ lo lắng vì có thể là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu giữa kỳ kinh có sao không ?

Việc có kinh nguyệt là vô cùng quan trọng, nhưng nhiều chị em hiện nay đang gặp phải tình trạng ra khí hư màu nâu giữa chu kỳ kinh. Đây là một trong những trường hợp gặp ở rất nhiều người. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu lẫn máu là bệnh gì ? Nguyên nhân cách chữa

Khi phát hiện vùng kín xuất hiện khí hư màu nâu lẫn máu thì chắc chắn chị em phụ nữ sẽ cảm thấy e ngại, xấu hổ, mất tự tin mà còn xấu hổ nhất và với bạn tình. Vậy, ra khí hư màu nâu lẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu và đau bụng dưới là bệnh gì ?

Khi phát hiện có khí hư bất thường ở vùng kín cụ thể là khí hư màu nâu và đau bụng dưới, chắc chắn sẽ khiến cho chị em cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin