Bệnh Phụ Khoa

Ra khí hư màu nâu khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Mang thai là thiên chức cao quý của người phụ nữ, thời kỳ mang thai chị em cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Trong đó có vấn đề khí hư bất thường , bị ra khí hư màu nâu khi mang thai. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín sau quan hệ là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách trị

Những tổn thương của vùng kín dù ít hay nhiều đều có tác động lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của nam và nữ giới. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có sao không? Phải làm sao?

Huyết trắng ra nhiều không chỉ ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của các chị em mà đây còn là dấu hiệu bất thường của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Trong nội dung bài viết hôm nay, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều như bã đậu vón cục là bệnh gì?

Khí hư thay đổi là dấu hiệu cảnh báo những bệnh lý bất thường trong cơ thể của nữ giới. Trong đó, tình trạng khí hư ra nhiều như bã đậu vón cục là triệu chứng mà các chị em nên chú ý. Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín có vảy trắng là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa

Ngứa vùng kín là hiện tượng thường gặp ở nhiều đối tượng nhưng ở mỗi người có thể do một bệnh lý khác nhau gây nên. Do đó, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen có sao không?

Khí hư màu đen có sao không? Nhiều chị em nhận thức được khí hư có màu lạ là do bệnh phụ khoa nhưng không thể lường hết được tác hại.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao khí hư ra nhiều ở phụ nữ?

Lượng khí hư ở mỗi người có thể thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau của chu kì kinh nguyệt. Ở thời điểm rụng trứng hoặc trước kì kinh, âm đạo thường tiết nhiều khí hư hơn bình thường. .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín nữ vào ban đêm là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Ngứa vùng kín vào ban đêm là hiện tượng mà nhiều nữ giới đang mắc phải, đây là dấu hiệu cảnh báo của những bệnh lý nguy hiểm có ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của phụ nữ. Để hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều và đặc quánh là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều và đặc quánh không phải là hiện tượng hiếm gặp và gây ra không ít phiền toái cho các chị em khi vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Vậy khí hư ra nhiều và đặc quánh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen vón cục là bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị

Khí hư màu đen vón cục là bệnh gì? Đây là câu hỏi mà các chuyên gia Phòng khám Âu Á liên tục nhận được qua trung tâm tư vấn phụ khoa miễn phí.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin