Bệnh Phụ Khoa

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không?

Tháo vòng tránh thai có bị chảy máu hay không là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Nhân đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể. Hy vọng rằng, những thông tin .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Vùng kín ngứa và có mùi hôi khó chịu không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Vậy ngứa vùng kín và có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa rát vùng kín là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách điều trị

Ngứa rát vùng kín không phải bệnh mà là dấu hiệu của một số bệnh nam – phụ khoa, khiến nam và nữ giới cảm thấy khó chịu không thể tập trung vào bất cứ công việc gì. Vậy ngứa rát vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đen không mùi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư màu nâu đen không mùi là biểu hiện bất thường có thể là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm tuy nhiên lại ít chị em nào biết đến biểu hiện này. Nếu chậm chễ thăm khám sẽ làm bệnh trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu vàng là bệnh gì? Nguyên nhân cách trị

Khí hư ra nhiều màu vàng là một trong những hiện tượng bất thường ở cơ quan sinh dục nữ giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra bao gồm cả những tác động do bệnh lý. Vậy khí hư ra nhiều màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách chữa

Khí hư sinh lý là dấu hiệu bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi, xuất hiện khí hư màu nâu có mùi hôi lại là hiện tượng không bình thường, gây nên nhiều lo lắng cho nữ giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu đỏ có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Rất nhiều chị em đang đau đầu về tình trạng khí hư bất thường, nhất là khi khí hư màu nâu đỏ có mùi hôi khó chịu khiến cho chị em luôn mệt mỏi, căng thẳng và không được thoải mái. Vậy, khí .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ có sao không ?

Có phải bạn đang mắc phải khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ và bạn lo lắng không biết ra khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ có sao không? Cần làm gì để khắc phục những triệu chứng này. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều nhưng không có mùi là bệnh gì?

Khí hư bất thường là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe sinh sản đang có vấn đề mà nhiều chị em cần chú ý, đặc biệt là khi thấy khí hư ra nhiều. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp khí hư ra nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Khí hư được ví như người bạn đồng hành của nữ giới từ tuổi dậy thì đến sau khi mãn kinh. Vậy khí hư là gì? Khí hư có lợi hay có hại?

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin