Bệnh Phụ Khoa

Khí hư màu nâu đen có mùi hôi là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư là đặc điểm sinh lý bình thường ở nữ giới, nhưng nếu khí hư có màu nâu đen và mùi hôi tanh lại là hiện tượng không bình thường, gây ám ảnh với nhiều chị em. Vậy, khí hư màu nâu đen .

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu có phải mang thai không ?

Tâm lý chung của nhiều chị em đang mong chờ có con đều rất hồi hộp khi phát hiện một dấu hiệu bất thường nào đó có thể cảnh báo bạn đang mang thai, chẳng hạn như ở khí hư. Vậy, ra khí hư màu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau rát khi quan hệ là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Ngứa vùng kín và đau rát khi quan hệ là vấn đề khó nói, thầm kín của nhiều nam và nữ giới bởi vấn đề tế nhị nên họ thường không nói sợ ảnh hưởng đến tình cảm. Tuy nhiên, nếu để lâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen là bệnh gì? Hình ảnh nguyên nhân cách chữa

Khí hư màu đen là dấu hiệu cảnh báo hệ thống sinh sản nữ giới gặp tổn thương hoặc viêm nhiễm. Vậy cụ thể thì khí hư màu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều trước khi có kinh phải làm sao?

Khí hư hay dịch âm đạo có vai trò rất quan trọng trong việc giữ ẩm, làm sạch cho “cô bé”, ngăn chặn sự tấn công từ các vi khuẩn gây bệnh bên ngoài gây viêm nhiễm vùng kín. Có rất nhiều chị .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều màu trắng trong là bệnh gì?

Ra nhiều khí hư màu trắng trong có thể là do nguyên nhân sinh lý hoặc bệnh lý khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Để nắm rõ những kiến thức hữu ích liên quan đến hiện tượng này, mời bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Khí hư màu nâu là một trong những biểu hiện bất thường của khí hư khiến nhiều chị em lo lắng bất an, hiện tượng này kéo dài có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc phải một số bệnh lý phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng phải kiêng gì và ăn gì?

U nang buồng trứng phải kiêng gì và ăn gì? Đây là thắc mắc của những chị em phụ nữ ý thức được rằng, dinh dưỡng có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị.Thông qua bài viết sau, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh là bệnh gì ? Nguyên nhân cách trị

Nhiều nữ giới thấy vùng kín ẩm ướt, khí hư màu xanh và ngứa ngáy không rõ nguyên nhân cho rằng tất cả đều là khí hư bất thường. Một số trường hợp bị bệnh vẫn không biết mình đang mắc bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều vào ngày rụng trứng có sao không?

Dịch tiết âm đạo được tiết ra từ niêm mạc âm đạo, nội mạc tử cung, hơi nhầy, có màu trắng trong hoặc hơi đục và không có mùi. Số lượng khí hư phụ thuộc vào cơ địa củ mỗi người theo .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin