Bệnh Phụ Khoa

Khí hư màu vàng xanh là bệnh gì? Nguyên nhân cách chữa

Mang trong mình thiên chức làm mẹ cộng thêm đó là cấu tạo bộ phận sinh dục phức tạp, thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản khiến cho chị em phụ nữ thường xuyên phải đối mặt với những phiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng nhạt không mùi là bệnh gì?

Trên thực tế ai cũng có nguy cơ mắc phải bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Những căn bệnh phụ khoa khiến chị em mặc cảm, tự ti, xấu hổ,… nhất là khi gặp tình trạng khí hư màu vàng nhạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng và ngứa là bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị

Khi chị em phụ nữ cảm thấy vùng kín của mình có khí hư màu bất thường và gây ngứa ngáy thì đây là cảnh báo về sức khỏe sinh sản của chị em đang có vấn đề. Do đó, bạn cần có thêm kiến thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều có mùi hôi mùi tanh là bệnh gì?

Khí hư sinh lý thường tiết ra một lượng nhất định và được coi là tấm gương phản ánh tình trạng sức khỏe phụ khoa của nữ giới. Vì vậy, khi chị em thấy khí hư có dấu hiệu bất thường như .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng trái: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

U nang buồng trứng trái có thể xảy ra ở nữ giới ở mọi lứa tuổi. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị căn bệnh này như thế nào mới đúng? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ phân tích .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng: Dấu hiệu và cách điều trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng là giai đoạn nặng của bệnh và cần được điều trị càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau. Để giúp các chị em hiểu rõ hơn về tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

Nếu được điều trị kịp thời thì bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ không quá nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Mặc dù y học đã phát triển và có rất nhiều phương pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng và thai nghén: Dấu hiệu phân biệt

U nang buồng trứng và thai nghén dễ bị nhầm lẫn trong các biểu hiện lâm sàng. Vậy dựa vào dấu hiệu nào để phân biệt chính xác nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành hay không?

U nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành hay không? Thực hư chuyện uống sữa đậu nành làm u nang buồng trứng phát triển sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á phân tích. Hy vọng sau khi .

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có phải mổ không?

U nang buồng trứng có phải mổ không? Câu hỏi này cho thấy sự lo lắng của bệnh nhân về phương pháp điều trị căn bệnh phụ khoa này. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á hy vọng có thể giải tỏa .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin